มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2024 ระเบิดศึกสุดสัปดาห์นี้นักกล้าม 200 ชีวิตขึ้นประชัน

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เตรียมระเบิดศึกการแข่งขันยิ่งใหญ่ประจำปี ให้เหล่าบรรดานักกล้ามทั้งชายหญิงที่ผ่านการคัดเลือกจาก 4 สนามทั่วประเทศไทย หรือจากเวที โร้ดทูมิสเตอร์ไทยแลนด์ 2024 ร่วมชิงชัยหาสุดยอดนักกีฬา ในการแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยรางวัล พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หรือ "มิสเตอร์ไทยแลนด์" ประจำปี 2024

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมได้จัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายในภูมิภาคต่างๆ ในรายการ "โร้ดทูมิสเตอร์ไทยแลนด์ (Road to Mr.Thailnd) 2024 เพื่อคัดนักกีฬาที่จะได้สิทธิเข้าร่วมการแข่งกีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย "มิสเตอร์ไทยแลนด์" ชิงถ้วยรางวัลพระราขทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2567 นั้น ขณะนี้ได้นักกีฬาที่มีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 209 คน โดยสมาคมกำหนดให้มีการแข่งขันขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้ ที่ไอส์แลนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชันไอส์แลนด์ รามอินทรา

ในการแข่งขันครั้งนี้ทางสมาคมยังได้จัดให้มีกิจกรรมการสาธิตทางโภชนาการด้านการกีฬาและการออกกำลังกาย (Sports Leisure and Healthy Expo) ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 10.00 น. โดยได้รับความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ ที่เจ้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง โดยในพิธีเปิด ได้รับเกียรติจาก พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร สมาชิกวุฒิสภา อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยในปีนี้ทางสมาคมเตรียมที่จะคัดนักกีฬาที่ชนะเลิศในการแข่งขันจากทั้ง 20 รุ่นมาเข้าร่วมการเฟ้นหานักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทยเพื่อส่งเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเพาะกายระดับนานาชาติในปีนี้อีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 วัน มีถ่ายทอดสดผ่านทาง FB Live สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย และช่อง Youtube TBPA TV ตลอดการแข่งขัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport