เพาะกายชวนเยาวชนใช้เวลาช่วงปิดเทอมร่วมกิจกรรมปั้นหุ่นสวย

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โดยโครงการ "เพาะกายทุกวัยสดใสทุกวัน สร้างสรรค์สุขภาพดีวิถีไทย" ภายใต้การสนับสนุนของกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ชวนนักเรียน นักศึกษา ทุกเพศ อายุ 13-19 ปี เข้าร่วมการแข่งขัน "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ตอน "ปิดเทอมนี้มี Six packs 2024" ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 เม.ย. - 15 พ.ค. 2567 ชิงทุนการศึกษารวม 50,000 บาท

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการดำเนินงานโครงการ "เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน สร้างสรรค์ สุขภาพดีวิถีไทย" ที่ได้จัดการอบรมให้ความรู้ด้านการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักหรือ weight training ในหลายๆพื้นที่ทั่วประเทศไทยที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษาเยาวชนจำนวนมาก สมาคมจึงได้จัดให้มีกิจกรรม "ปั้นหุ่นสวยด้วยเพาะกาย" ขึ้น โดยที่จะรณรงค์ให้นักเรียน นักศึกษาใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมมาเป็นการแข่งขัน "ปิดเทอมนี้มี 6 pack 2024" ขึ้นเพื่อให้ นักเรียน นักศึกษา ทุกเพศที่มีอายุ 13-19 ปี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ปั้นหุ่นสวยแบบมี 6 แพ็คในระยะเวลา 45 วันเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ โดยสมาคมจะมอบทุนการศึกษาให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ชนะการแข่งในแต่ละอันดับตามกติกาการแข่งขันที่สมาคมกำหนด

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถดาวน์โหลดกติกาการแข่งขันและการรับสมัครได้แล้ววันนี้ที่เวปไซต์สมาคมกีฬาเพาะกายแะฟิตเนสแห่งประเทศไทย www.tbpa.or.th หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มี.ค.2567


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport