26 พ.ย 63 l 17:10
“ธนาคารออมสิน” เดินสายโรดโชว์ GSB ESPORTS มุ่งพลักดันเยาวชนเข้าสู่สนามอีสปอร์ตระดับโลก ปลูกฝังวินัยการออมเงิน
ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานฝันเยาวชน จัดกิจกรรม “ROAD SHOW GSB ESPORTS” นำเอาประสบการณ์อีสปอร์ตไปให้กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดกับ 10 สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยมีผู้มีประสบการณ์จากวงการอีสปอร์ตมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการทำอาชีพเกี่ยวกับอีสปอร์ตให้กับเหล่าคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงการแข่งขันเกมอีสปอร์ตชิงทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และวิธีการออมเงินเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่มากที่สุด
16 พ.ย 63 l 17:10
ปิดฉาก “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” การแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กระแสตอบรับเกมเมอร์แรงเกินคาด
ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัลการแข่งขัน “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” การแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอล eFootball PES 2021 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย ชิงถ้วยพระราชทานฯ พร้อมเงินรางวัลสะสมเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยการประชันฝีมือบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ และแพลตฟอร์มคอนโซล PS4 มุ่งหวังให้เกิดการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายให้เข้าใจบทบาทการเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงอาชีพต่างๆ ในวงการกีฬาอีสปอร์ต ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ
6 พ.ย 63 l 11:06
Garena Academy โดย การีนา จัดวันเดย์แคมป์ เปิดเส้นทางสู่อาชีพเกมและอีสปอร์ตสำหรับเยาวชนคนรุ่นใหม่ 14 พฤศจิกายนนี้
การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ เตรียมพร้อมเปิดโลกการเรียนรู้ครั้งใหม่ให้กับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษา ในกิจกรรม “Garena Academy Day Camp ค้นหาอาชีพที่ใช่ ในวงการเกมและอีสปอร์ต” วันเดย์แคมป์สู่เส้นทางอาชีพในวงการเกมและอีสปอร์ต สำหรับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมสนุกไปกับสาระความรู้จากฐานกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมกระทบไหล่เหล่าไอดอลเบื้องหน้าและเบื้องหลังผู้คร่ำหวอดในวงการเกมและอีสปอร์ต อาทิ นักพากย์อีสปอร์ต SunWaltz สตรีมเมอร์ Patiiz PTZ Content Creator softpomz และอีกมากมาย 14 พฤศจิกายนนี้
29 ก.ย. 63 l 14:55
ตัวจริงเรื่องเกมเตรียมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “Infinix HOT 10” ใหม่!
อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย เปิดตัว “Infinix HOT 10” ที่สุดของโทรศัพท์มือถือเล่นเกมและความบันเทิงที่จัดเต็มทั้งหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กล้องหลัง 4 ตัว แบตเตอรี่จุเพิ่มขึ้น และการใช้งานที่ทั้งรวดเร็วและยาวนานขึ้น พร้อมมอบความสนุก ความบันเทิง และความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัดของการเล่นเกม PUBG, ROV, Free Fire ให้กับคอเกมที่ต้องการประสบการณ์ความบันเทิงที่ฉับไวในดีไซน์โดดเด่นและมีสไตล์ ภายใต้แนวคิด “อุโมงค์กาลเวลา” ที่มีดีไซน์ทรงเรขาคณิต โดดเด่นและมีการเล่นสีบนตัวเครื่องทำให้รู้สึกถึงเทคโนโลยีที่ไม่มีสิ้นสุด!!