26 พ.ย 63 l 17:10
“ธนาคารออมสิน” เดินสายโรดโชว์ GSB ESPORTS มุ่งพลักดันเยาวชนเข้าสู่สนามอีสปอร์ตระดับโลก ปลูกฝังวินัยการออมเงิน
ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานฝันเยาวชน จัดกิจกรรม “ROAD SHOW GSB ESPORTS” นำเอาประสบการณ์อีสปอร์ตไปให้กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดกับ 10 สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยมีผู้มีประสบการณ์จากวงการอีสปอร์ตมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการทำอาชีพเกี่ยวกับอีสปอร์ตให้กับเหล่าคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงการแข่งขันเกมอีสปอร์ตชิงทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และวิธีการออมเงินเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่มากที่สุด
16 พ.ย 63 l 17:10
ปิดฉาก “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” การแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กระแสตอบรับเกมเมอร์แรงเกินคาด
ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัลการแข่งขัน “GSB E-CUP 2020 THAILAND OPEN TOURNAMENT” การแข่งขันอีสปอร์ตเกมฟุตบอล eFootball PES 2021 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย ชิงถ้วยพระราชทานฯ พร้อมเงินรางวัลสะสมเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยการประชันฝีมือบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ และแพลตฟอร์มคอนโซล PS4 มุ่งหวังให้เกิดการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายให้เข้าใจบทบาทการเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงอาชีพต่างๆ ในวงการกีฬาอีสปอร์ต ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ
6 พ.ย 63 l 11:06
Garena Academy โดย การีนา จัดวันเดย์แคมป์ เปิดเส้นทางสู่อาชีพเกมและอีสปอร์ตสำหรับเยาวชนคนรุ่นใหม่ 14 พฤศจิกายนนี้
การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ เตรียมพร้อมเปิดโลกการเรียนรู้ครั้งใหม่ให้กับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษา ในกิจกรรม “Garena Academy Day Camp ค้นหาอาชีพที่ใช่ ในวงการเกมและอีสปอร์ต” วันเดย์แคมป์สู่เส้นทางอาชีพในวงการเกมและอีสปอร์ต สำหรับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมสนุกไปกับสาระความรู้จากฐานกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมกระทบไหล่เหล่าไอดอลเบื้องหน้าและเบื้องหลังผู้คร่ำหวอดในวงการเกมและอีสปอร์ต อาทิ นักพากย์อีสปอร์ต SunWaltz สตรีมเมอร์ Patiiz PTZ Content Creator softpomz และอีกมากมาย 14 พฤศจิกายนนี้
29 ก.ย. 63 l 14:55
ตัวจริงเรื่องเกมเตรียมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “Infinix HOT 10” ใหม่!
อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย เปิดตัว “Infinix HOT 10” ที่สุดของโทรศัพท์มือถือเล่นเกมและความบันเทิงที่จัดเต็มทั้งหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กล้องหลัง 4 ตัว แบตเตอรี่จุเพิ่มขึ้น และการใช้งานที่ทั้งรวดเร็วและยาวนานขึ้น พร้อมมอบความสนุก ความบันเทิง และความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัดของการเล่นเกม PUBG, ROV, Free Fire ให้กับคอเกมที่ต้องการประสบการณ์ความบันเทิงที่ฉับไวในดีไซน์โดดเด่นและมีสไตล์ ภายใต้แนวคิด “อุโมงค์กาลเวลา” ที่มีดีไซน์ทรงเรขาคณิต โดดเด่นและมีการเล่นสีบนตัวเครื่องทำให้รู้สึกถึงเทคโนโลยีที่ไม่มีสิ้นสุด!!
6 ส.ค. 63 l 16:41
Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara”
ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง “bodyslam” ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่ สนับสนุนนักกีฬา eSports ให้เชื่อมั่นในความฝัน ผ่านโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปล่อยบทเพลง “ไม่เข้าท่า” ถ่ายทอดเรื่องราว ตอบบทพิสูจน์ความเชื่อที่ใครบอกว่าไม่เข้าท่านั้น สามารถประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหน พร้อมร่วมกับ “ตูน bodyslam” ออกแบบแฟชั่นใหม่เกม Garena Free Fire ภายใต้คอนเซปต์ “Artiwara” นำเสนอการไล่ตามความฝัน ผ่านเครื่องแต่งกาย 4 สไตล์ 4 ตัวตน ได้แก่ Horizon Catcher, The Endless, The Beginning และ Dream Traveler หวังทุบสถิติดึงผู้เล่นเพิ่มทะลุ 90 ล้านคน
6 ส.ค. 63 l 15:05
เปิดตัว"โซวี่ อีสปอร์ต เซนเตอร์"สมรภูมิดวลอีสปอร์ตแห่งแรกของไทย
บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ 144Hz และ 240Hz รวมทั้งอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ ZOWIE (โซวี่) เติบโตอย่างต่อเนื่องในยุค นิว นอร์มอล คว้าแชมป์อันดับ 1 สำหรับจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ โซวี่ 240 Hz ด้วยมาร์เก็ตแชร์ 50.41% ในปี 2019 พร้อมเสริมแกร่งให้กับวงการอีสปอร์ตด้วยการจับมือกับ บริษัท ห้วยขวาง อีสปอร์ท จำกัดเปิดตัว ZOWIE Esport Center (โซวี่ อีสปอร์ต เซนเตอร์) ศูนย์บริการระดับ ไฮ-เอนด์ จัดจำหน่ายอุปกรณ์เกมกีฬาอีสปอร์ต และเป็นสถานที่ฝึกซ้อมให้กับนักกีฬาอีสปอร์ต มอบสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากล รองรับการใช้งานเพื่อความบันเทิง