เพาะกายเปิดให้ความรู้ออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่งที่เชียงใหม่

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จัดอบรมให้ความรู้ กับ ให้กับประชาชนผู้ที่สนใจการออกกำลังกาย ที่ โก ยิม (GO GYM) จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้สนใจอบรมกว่า 70 คน ในช่วงจัดแข่งกีฬาสูงอายุนานาชาติ "ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4 ที่ จ.เชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ

  สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมกับฝ่ายกีฬาเพาะกาย สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ จัดการอบรมและแนะนำการออกกำลังกาย เวท เทรนนิ่ง ภายใต้โครงการ "เพาะกายทุกวัย สดใสทุกวัน สร้างสรรค์สุขภาพดีวิถีไทย" ให้กับประชาชนผู้ที่สนใจการออกกำลังกาย ที่ โก ยิม (GO GYM) จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการจัดขึ้นในช่วงที่มีการแข่งขันการแข่งขันกีฬาสูงอายุนานาชาติ "ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4 ที่ จ.เชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ

  สำหรับกิจกรรมนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมกว่า 70 คน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นนโยบายที่สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยได้ขยายเครือข่ายไปยังภูมิภาคต่างๆ ของประเทศเพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงการออกกำลังกายด้วย  เวท เทรนนิ่ง ซึ่งจะเป็นแนวทางการสร้างเสริมสุขภาพที่ทางสมาคมได้ร่วมกับทางสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพจัดขึ้น

  นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมฯ มีนโยบาย ที่จะเผยแพร่ กีฬาเพาะกาย และต้องการให้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ใน ช่วงที่มีการแข่งขันกีฬาสูงอายุนานาชาติ "ไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ครั้งที่ 4 ที่ จ.เชียงใหม่ จึงได้จัดให้มีการอบรม เวทเทรนนิ่ง สำหรับคนที่สนใจการออกกำลังกาย ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่ และจังหสัดใกล้เคียงเข้าร่วมอบรมกว่า 70 คน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport