สวยสง่างามอย่างไทย"พาณิภัค"โพสต์ภาพสวมชุดไทยหน้าวัดอรุณฯ

"เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะแชมป์โลกและแชมป์โอลิมปิกของไทย สลัดลุคจากมาดนักเทควันโดสาวแกร่ง เตะแหลก บู๊ไม่สนลูกใคร มาสวมใส่ชุดไทยแบบจัดเต็มทั้งชุดและหน้าผม พร้อมถ่ายรูปหน้าโดยมี วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร สถานที่ท่องเที่ยวชื่อระดับโลกของกรุงเทพฯ เป็นฉากหลัง ซึ่งหลังภาพชุดดังกล่าวถูกโพสต์ลงเฟซบุ๊ค รวมถึงอินสตาแกรมและเพจทางการของตัวเองไป บรรดาแฟนคลับและแฟนกีฬาแห่กดไลท์และแชร์เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ "เทนนิส" ที่เพิ่งจะคว้าแชมป์เทควันโด เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ไฟนอลส์ 2023 ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งก็นับเป็นแชมป์ส่งท้ายปี 2023 และเป็นแชมป์ที่ 6 ของปีนี้ ได้โพสต์รูปตัวเองในภาพชุดไทยแบบจัดเต็ม ลงสื่อสังคมออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ โดยมีภาพ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก  ของกรุงเทพฯ เป็นฉากหลังเมื่อช่วงสายวันพุธ ที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมใส่แคปชั่นสั้นๆ "ร้อยคนทัก ข้าก็รักแต่ออเจ้า" ซึ่งก็ถือว่าเข้ากับกระแสละครไทยอย่าง เรื่อง "พรหมลิขิต" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในเวลานี้ ซึ่งหลังโพสต์ ก็แฟนคลับและแฟนกีฬาแห่กดไลท์และแชร์เป็นจำนวนมาก

สำหรับ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ที่ปีนี้คว้าแชมป์ไปทั้งสิ้น 6 รายการ ไม่มีโปรแกรมลงสนามในปี 2023 แล้ว โดยจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในปี 2024 ซึ่งสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศ กำลังหารือเพื่อวางแผนส่งเจ้าตัวลงแข่งขันอุ่นเครื่องเพื่อให้พร้อมที่สุด สำหรับการลงลุ้นเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในช่วงกลางปีดังกล่าง ซึ่งทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว จะเป็นการลงรับใช้ชาติแมตช์สุดท้ายของเจ้าตัว ก่อนจะประกาศเลิกเล่นด้วย


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport