ย้ายมาเลย!แฟน เชลซี รุมจีบ เป๊ป คุมทีมหาก แมนซิตี้ โดนลงแส้

แฟนบอล เชลซี ได้ทีส่งเสียงเรียกร้องให้ ท็อดด์ โบลีห์ เจ้าของสโมสรทาม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มารับบทนายใหญ่คนใหม่ของ สิงห์บลูส์ หลังปรากฏข่าว เรือใบสีฟ้า ส่อแววว่าจะโดนลงดาบข้อหาทำผิดกฏการใช้เงิน

กวาร์ดิโอล่า ตกเป็นเป้าหมายของสาวก สิงห์บลูส์ ที่ต้องการให้เขามาทำหน้าที่แทน แกรห์ม พ็อตเตอร์ ซึ่งมีผลงานไม่น่าประทับใจเข้าให้แล้วเนื่องจากเมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ผู้จัดการทีมสแปนิชเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะเดินออกจากสังเวียนแข้ง เอติฮัด สเตเดี้ยม หากสโมสรโกหกเขาในเรื่องการละเมิดกฏการใช้จ่าย

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 6 ก.พ. แมนฯ ซิตี้  ถูก พรีเมียร์ลีก ตั้งข้อหาดังกล่าวจนได้ และหากมีการตัดสินว่าทีมเงินถังของเมืองแมนเชสเตอร์ทำผิดจริง พวกเขาก็จะโดนลงดาบอย่างหนักทั้งหักแต้ม ปรับตกชั้น และแม้กระทั่งริบแชมป์

ด้วยเหตุนี้ แฟนบอล เชลซี จึงออกอาการดี๊ด๊ากันใหญ่ในสื่อโซเชี่ยลด้วยการเรียกร้องให้ โบลีห์ เจ้าของสโมสรชาวอเมริกันช่วยจัดหนักอีกรอบกับการฉุด กวาร์ดิโอล่า มากอบกู้ทีมแทนอดีตกุนซือ ไบรท์ตัน ที่มีผลงานย่ำแย่

"เป๊ป คุม เชลซี เป็นเทรนด์แล้วในตอนนี้" แฟนบอลระบุในทวิตเตอร์

"เป๊ป กวาร์ดิโอล่า คุมทีม เชลซี ใครบ้างที่จะเซย์โน?"

"เป๊ป มาที่ เชลซี ลุยเลยบอส"

"หาก แมนฯ ซิตี้ ถูกลงโทษอย่างหนักด้วยการหักแต้ม หรือเลวร้ายกว่านั้น เชลซี ต้องพยายามโน้มน้าว เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาร่วมทีมของเรา"

"ท็อดด์ โบลีห์ มีเงินให้ใช้ และ เป๊ป เป็นจอมใช้เงิน ดังนั้น เป๊ป กับ เชลซี จะไปด้วยกันได้หากทั้งสองฝ่ายต้องการ"ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport