สาวไทยเคราะห์ร้าย​!ถูกโจรในพนมเปญกระชากกระเป๋า

กลุ่มไลน์พูดคุยข่าวสารของสื่อมวลชนจากประเทศไทยที่เดินทางไปทำข่าว ณ​ กรุงพนมเปญ​ ได้มีการแจ้งข่าวร้ายเกี่ยวกับคนไทย ที่ได้รับอันตรายจากมิจฉาชีพจากการถูกกระชากกระเป๋า จนได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนและขาหนัก ถึงขั้นเลือดตกยางออก รวมทั้งยังสูญเสียทรัพย์สินเงินทองรวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท อีกด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า คนไทยที่ประสบเหตุเป็นผู้หญิง เดินทางมาธุระที่กัมพูชา และจะเข้าไปดูฟุตบอลมีบัตรแต่เข้าไม่ได้ จึงกลับไปนั่งดูในร้านแถวที่พักกระทั่งโดนกระชากกระเป๋าแถวๆนั้น

ข้อความในกลุ่มไลน์ระบุว่า "แจ้งทีมงานและทุกคนที่ออกไปทำงานตามสนามต่างๆ ระวังตัวให้มากนะครับ มีน้องคนไทยโดนกระชากกระเป๋าลากไถลไปกับพื้นบาดเจ็บค่อนข้างมาก โจรได้กระเป๋า channel ตุ้มหู บัตรเครดิต พาสปอร์ต เอกสารสำคัญส่วนตัว ทุกอย่างหายหมด รวมทรัพย์สินที่โดนไปไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท" 

ทั้งนี้ทางทีมข่าวสยามกีฬาได้พยายามติดต่อไปยังสาวไทยที่เคราะห์ร้ายเพื่อสอบถามอาการและความคืบหน้า แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป 

สำหรับเหตุการณ์การปล้นสิ่งของนั้นเพิ่งเกิดขึ้นไปเมื่อสัปดาห์ก่อนกับ "บิ๊กจ๊ะ" สาธิต กรีกุล พิธีกรกีฬาและผู้บรรยายกีฬาชื่อดัง ที่เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่เกาะติดและรายงานความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ก็ได้ถูกโจรพยายามจะกระชากกระเป๋าสะพายข้าง ระหว่างที่กำลังยืนซื้อของอยู่บริเวณหน้าโรงแรมที่พักของตัวเองในกรุงพนมเปญ แต่ยังโชคดีที่ไม่ได้รับความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินแต่อย่างใด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport