นักวิ่งนับพันร่วมกิจกรรมวิ่ง "Phrae Night Run 2024"สุดคึกคัก

"เมืองแพร่" จัดวิ่ง "Phrae Night Run 2024" สัมผัสเสน่ห์เมืองแพร่ ยามค่ำคืน กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้วยกิจกรรมวิ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 800 คน

 จังหวัดแพร่ โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เน้นกิจกรรมเชิงกีฬาและนันทนาการ รายการ "Phrae Night Run 2024" ภายใต้โครงกาส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาการตลาดเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวยั่งยืน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว สร้างรายได้และเกิดการลงทุนด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายใน จ.แพร่ สร้างการรับรู้ ในกลุ่มนักท่องเที่ยว และพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ ไปสู่การเป็นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน 

 สำหรับ "Phrae Night Run 2024" มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งไม่ต่ำกว่า 800 คน รวมผู้ติดตาม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพและสัมผัสบรรยากาศรวมราว 1,000 คน โดยมีจุดปล่อยตัว ที่สนามกีฬาสถาบันนวัตกรรมด้านป่าไม้ จังหวัดแพร่ ต.ในเวียง อ.เมือง จังหวัดแพร่ โดยมี นายเลิศชัย สกลเสาวภาคย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้สร้างความคึกคักให้กับจังหวัดแพร่เป็นอย่างมาก


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport