กลุ่มทรูร่วมส่งทัพคนพิการสู้ศึกอาเซียนพาราเกมส์ที่กัมพูชา

ทรู ร่วมส่งทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยเดินทางลัดฟ้าสู่กัมพูชา ลุยศึกอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 พร้อมมอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" โทรออก รับสาย ใช้ดาต้าได้ไม่อั้นและดูแลสุขภาพผ่านแอปหมอดี

กลุ่มทรูในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ร่วมส่งทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้กำลังใจในการเดินทางไปสู้ศึกอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่าง 3-9 มิ.ย.66 พร้อมมอบ "ซิมโรมมิ่ง ทรูมูฟ เอช" ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความและใช้ดาต้าได้อย่างไม่จำกัด แก่นักกีฬา โค้ช เจ้าหน้าที่ ให้เชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา 

นอกจากนี้ หากมีปัญหาทั้งสุขภาพและสุขภาพใจ ยังสามารถใช้เน็ตฟรีปรึกษาแพทย์คนไทยแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) ที่ครอบคลุมกว่า 20 สาขา เปรียบเสมือนมีหมอประจำบ้านในมือถือ สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มทรู ยังจัดเตรียมทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำพร้อมดูแลแก้ปัญหาขณะใช้บริการโรมมิ่ง รวมถึงเป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ โดยเชิญชวนร่วมเชียร์สุดใจไปด้วยกัน และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ โพสต์บนโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง เพื่อให้นักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยชนะมามอบแด่ประเทศชาติและคนไทยทุกคน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport