เครือซีพีจัดเต็ม!หนุนทัพนักกีฬาคนพิการไทยสู้ศึกอาเซียนพาราเกมส์

เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) พร้อมสนับสนุน ทัพนักกีฬาคนพิการไทย เต็มที่ ทั้งด้านอาหารและการสื่อสาร เพื่อลุยศึกอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 12 จะจัดขึ้นวันที่ 3- 9 มิ.ย.66 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ประกาศพร้อมยืนเคียงข้าง เติมความแข็งแกร่งด้านร่างกาย ด้วยอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดีให้ทัพนักกีฬาไทยได้ลิ้มลองหลากหลายเมนู และด้านจิตใจ โดยมอบ "ซิมทรูโรมมิ่ง" โทรฟรี ไม่อั้น เพื่อเชื่อมโยงแรงใจจากครอบครัว พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน MORDEEให้นักกีฬามีความพร้อมเต็มที่

นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด เปิดเผยว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ เล็งเห็นว่านักกีฬาคนพิการทุกท่าน มีความมุมานะ อดทนบากบั่น มีวินัยในการฝึกซ้อมและชนะอุปสรรคต่างๆ จนได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนของประเทศไปร่วมแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันในครั้งที่ผ่านมานักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมสนับสนุนทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 โดยยังคงนำศักยภาพของเครือ และบริษัทในเครือ ได้แก่ ซีพีเอฟ, ซีพี ออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ในการสนับสนุนด้านอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพให้แก่ทัพนักกีฬาไทย เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน

สำหรับ "ซีพีเอฟ" ในปีนี้จัดเต็มเสบียงอาหารกลุ่มโปรตีนสูง ไขมันต่ำ รสชาติอร่อย อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดีแก่ทัพนักกีฬาไทยได้ลิ้มลองหลากหลายเมนู นอกจากนี้ ยังคัดสรรอาหารพร้อมรับประทานเมนูยอดนิยม สะอาด ปลอดภัย และมีคุณค่าทางโภชนาการ เสิร์ฟเป็นมื้อหลัก เสริมศักยภาพนักกีฬาและทีมงานสู้ศึกซีเกมส์ได้อย่างเต็มที่ ด้าน "ซีพี ออลล์" เตรียมส่งมอบอาหารพร้อมรับประทานในเมนูยอดนิยม และมีคุณค่าทางโภชนาการ ส่งมอบให้กับนักกีฬา และทีมงานทุกท่าน

ขณะที่ กลุ่มทรู ได้จัดเตรียมซิมโรมมิ่ง บนเครือข่ายคุณภาพ อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่นักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ให้โทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง ไม่อั้น เมื่อใช้บริการในประเทศกัมพูชาเพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา และยังใส่ใจห่วงใยสุขภาพของนักกีฬา โดยมอบสิทธิพิเศษจาก ทรู เฮลท์ ให้ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชัน MORDEE (หมอดี) ซึ่งมีแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่า 500 คน ครอบคลุมกว่า 20 สาขา ตลอดช่วงการแข่งขัน

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอเชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้นักกีฬาพิการทีมชาติไทยให้คว้าชัยชนะศึกนี้ไปด้วยกัน ด้วยการร่วมเชียร์ และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขันครั้งนี้ ขอให้นักกีฬาทีมชาติไทยสู้สุดใจเพื่อคว้าชัยชนะให้คนไทยทุกคน ร่วมส่งกำลังใจ และเชียร์ทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 3- 9 มิ.ย. 66 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ผ่านแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ บนโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport