"นุกูลกิจ" โพสต์อำลาทีมบ้านเกิด ขอบคุณบอร์ดประจวบที่ให้โอกาส

เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ต้องโยกย้ายทีมสำหรับ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ แนวรับวัย 30 ปี ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความอำลาพีที ประจวบ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อย หลังย้ายมาร่วมถิ่นสามอ่าว สเตเดี้ยม เมื่อปี 2021 โดยผลงานล่าสุดกับทัพ “ต่อพิฆาต” ลงเล่นในไทยลีก 2022-23 ไปทั้งหมด 14 นัด ทำไป 1 ประตู

"เจ้าเฟิร์ส" ระบุข้อความว่า "ผมขอขอบคุณท่าน นายกเกียร์ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ พี่หนุ่ม ผู้ใหญ่ชัย และทีมงานผู้บริหารทุกๆท่านมากๆนะครับที่ดูผมเป็นอย่างดีมาตลอด ตลอดระยะเวลาที่ผมอยู่ที่นี่ ขอบคุณโค้ชทุกๆท่านที่ผมได้มาร่วมงานที่นี่ ขอบคุณที่มอบโอกาสให้กับผมและขอบคุณทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชพี่ๆน้องๆทุกๆท่านด้วยนะครับ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนที่ได้ร่วมสู้มาด้วยกันผ่านทุกๆช่วงเวลาที่ดีและลำบากมาด้วยกันนะครับ"

"ขอบคุณแฟนบอลทุกๆท่านมากๆนะครับที่ค่อยให้กำลังใจผมและทีมมาตลอดเวลา ไม่ว่าผลงานจะดีหรือไม่ดีแต่ทุกๆคนก็ยังที่จะคอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตพวกเรามาเสมอขอบคุณมากๆจริงๆครับ"

"สุดท้ายนี้ผมภูมิใจมากๆที่ผมได้สวมเสื้อตัวนี้ เพราะเป็นเสื้อที่ขึ้นชื่อคำว่าบ้านเกิด ผมภูมิใจมากๆที่ผมได้มาเป็นฟันเฟืองส่วนหนึ่งของทีมบ้านเกิด ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ไม่นาน ผมและครอบครัวของผมภูมิใจมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมและได้ทำอะไรเพื่อบ้านเกิดของตัวเองบ้างสักครั้ง เป็นเกียรติต่อตัวผมมากๆครับ  สุดท้ายนี้ผมก็ขออวยพรให้ทีมสมหวังและประสบความสำเร็จในทุกๆการแข่งขันนะครับ ขอบคุณครับผม"ที่มาของภาพ : พีที ประจวบ เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport