"มาดามแป้ง"ประชุมทีมสภาฯ พร้อมร่วมลุ้นผลญี่ปุ่นเฮ ส่งทีมชาติไทยลิ่วเอเชียนคัพ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการ เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนโยบายสำคัญต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมถือโอกาสร่วมลุ้น เอเชียน คัพ 2023 ก่อนผลคู่ ญี่ปุ่น เป็นใจ หลังชนะ อินโดนีเซีย 3-1 ส่งให้ ทีมชาติไทย การันตีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย อย่างเป็นทางการแล้ว

"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ทำผลงาน 2 นัดแรกได้ยอดเยี่ยม เมื่อเก็บไป 4 แต้ม และ ยังไม่เสียประตูให้ใคร กระทั่งการันตีเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ล่วงหน้า เหลือเพียงลุ้นว่าจะเข้ารอบในฐานะอันดับ 1 , 2 หรือ 3 ก่อนเกมนัดสุดท้าย ของรอบแบ่งกลุ่ม ที่จะพบกับ ซาอุดีอาระเบีย วันที่ 25 ม.ค.นี้

"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก และ หนึ่งในผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า "เป็นโอกาสดี ที่ได้เปิดบ้าน เพื่อประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการโดยหารือเกี่ยวกับนโยบาย นอกจากนี้ เรายังมีโอกาสร่วมลุ้น ฟุตบอล เอเชียน คัพ ร่วมกัน โดยเฉพาะในคู่ของ ญี่ปุ่น พบกับ อินโดนีเซีย ซึ่งมีผลกับ ทีมชาติไทย โดยตรง"

"ซึ่งขณะนี้ ไทยการันตีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และ ในฐานะที่ ยังเป็นผู้จัดการทีม ก็คอยดูแลเรื่องนอกสนาม และ สนับสนุนทีมเต็มที่ ต้องชื่นชม ให้เครดิตทีมงานโค้ชอิชิอิ และ นักเตะที่ทำให้คนไทยมีความสุข ซึ่งไม่ใช่การหวังพึ่งใคร แต่เราเข้ารอบ เพราะผลงานที่ทุกคนทำมาใน 2 เกมแรก" มาดามแป้ง ปิดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขัน ฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย กลุ่ม เอฟ นัดที่สาม พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ที่ เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดียม ในวันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36 และ T-Sports 7


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport