มิเกล หวังแก้จุดอ่อน เน้นหนักเรื่องจบสกอร์ให้ทัพฟุตซอลทีมชาติไทย

มิเกล โรดริโก้ นำทัพโต๊ะเล็กไทยซ้อมเข้ม โดยเน้นไปที่การจบสกอร์ของทีม เชื่อเกมอุ่นเครื่องดวล ทีมชาติคูเวต จะเป็นบททดสอบชั้นดีอีกเกม

 มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปนของฟุตซอลทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมเมื่อช่วงสาย ของวันที่ 7 เม.ย. 2567  ที่สนามฟุตซอลภายในสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อเตรียมทีมก่อนอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติคูเวต ในศึก "Futsal Fever Charity Match" ในวันที่ 8 เมษายน 2567 นี้ ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เวลา 18.00 น.

 โดยในการฝึกซ้อมวันนี้ มิเกล โรดริโก้ ได้เน้นหนักในเรื่องการจบสกอร์ของทีมชาติไทย ที่ยังเป็นปัญหาใหญ่ของทัพช้างศึก  ในเกมกับ ทีมชาติคูเวต จะเป็นบททดสอบที่ดีของการฝึกซ้อมตลอด ช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา

 พร้อมกันนั้น มิเกล โรดริโก้ ยังเผยว่า การได้ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ดาวเตะลูกครึ่งไทย-กาน่า กลับมาช่วยทีมชาติไทย จะทำให้การยิงประตูของทีมไทยมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนจะให้ "เหม็ด" ลงเล่นในเกมกับ ทีมชาติคูเวต เลยหรือไม่ ยังต้องรอเช็กความพร้อมของเจ้าตัวอีกครั้ง

 ส่วนในเรื่องการตัดตัวผู้เล่นให้เหลือ 14 คนสุดท้ายเพื่อส่งรายชื่อเข้าแข่งขัน ฟุตซอลเอเชียนคัพ 2024 จะขอรอดูหลังจบเกมกับ ทีมชาติคูเวต ในวันที่ 8 เมษายน 2567


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport