"มิเกล" ยอมรับโต๊ะเล็กเวียดนามแกร่งจริง หลังบินซุ่มดูฟอร์มก่อนดวลไทย

มิเกล โรดริโก้ เฮดโค้ชฟุตซอลทีมชาติไทย เดินทางกลับประเทศไทยแล้ว หลังบินไปซู่มดูฟอร์มของ เวียดนาม และ อิหร่าน ที่ลงแข่งฟุตซอล 4 เส้าที่ประเทศเวียดนาม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 หลังจากที่ มิเกล โรดริโก้ พาทีมฟุตซอลไทย คว้าแชมป์ฟุตซอล NSDF futsal championship 2024 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา  ได้เดินทางไปประเทศเวียดนามทันที เพื่อไปซุ่มดูฟอร์มของ เวียดนาม คู่แข่งสำคัญของ ทีมชาติไทย ที่จะต้องเจอกันในรายการ เอเชียนคัพ 2024

 มิเกล โรดริโก้ ได้ไปศึกษาดูเกมของ เวียดนาม ถึง 2 นัด ในเกมที่เสมอ โมร็อกโก 3-3 และเกมที่แพ้ อิหร่าน 1-3 ได้ล้วงข้อมูลของทัพดาวทองมาเต็มที่ ก่อนที่จะเดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อเตรียมทีมกันต่อไป

 โดยเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา "โค้ชมิเกล" ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อม และได้กล่าวถึงการไปดูฟอร์มทีมเวียดนามว่า "ทีมเวียดนามชุดนี้เล่นกันค่อนข้างเร็ว และมีความแข็งแรง พวกเขาพัฒนาขึ้นมากตั้งแต่ที่ได้โค้ชดิเอโก้เข้ามาทำทีม ทั้งเรื่องของการบีบพื้นที่ และลูกตั้งเตะ พวกเขาค่อนข้างทำได้ดี  น่าจะเป็นคู่แข่งสำคัญของทีมชาติไทยในการแย่งกันเข้ารอบ ดังนั้นเราจึงต้องเร่งสปีดเกมให้เร็วขึ้นด้วยเช่นกัน  เรายังเหลือเวลาให้เตรียมความพร้อมก่อนจะถึงรายการเอเชียนคัพ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport