ซบ แมนยู ชัวร์!อ็องเดร โอนาน่า บอกลาแฟน อินเตอร์ แล้ว

อ็องเดร โอนาน่า นายทวารชาวแคเมอรูนประกาศผ่านสื่อโซเชี่ยลประหนึ่งว่าย้ายมาร่วมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้วหลังบอกลาสาวก อินเตอร์ มิลาน อย่างเป็นทางการ

โอนาน่า มือกาววัย 27 ปีผ่านการตรวจร่างกายกับ ผีแดง แล้วเมื่อวันพฤหสบดีที่ 20 ก.ค. ก่อนเดินทางไปที่อเมริกาเพื่อสมทบกับเพื่อนใหม่ในการทัวร์ปรีซีซั่น หากแต่ทีมจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ยังไม่มีการประกาศเซ็นสัญญากับเขา

กระนั้นก็ดี จากความคืบหน้าล่าสุด โอนาน่า โพสต์ลงไอจีเหมือนยืนยันว่ากลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ เร้ด เดวิลส์ เรียบร้อยแล้วด้วยการกล่าวลาแฟนบอล งูใหญ่ 

"ผมไม่เคยคิดเลยว่าการบอกลาจะยากเย็นขนาดนี้ ปีก่อนผมกลายมาเป็น เนรัซซูโร่ หลายคนบอกกับผมว่าสโมสรนี้ และเมืองนี้มีความพิเศษ ตอนนี้ผมสามารถยืนยันได้ ในวันแรกๆของผมในฐานะ เนรัซซูโร่ ผมตระหนักได้ถึงความเป็นครอบครัว" โอนาน่า โพสต์

"ผมตกหลุมรัก ซาน ซีโร่ ตอนนี้มันเป็นสถานการณ์ที่เหมาะสมสำหรับผมที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ในแมนเชสเตอร์ ผมรู้สึกถึงความกระตือรือร้น แต่ก็รู้ว่าผมจะคิดถึงพวกคุณ พวกคุณทำให้สโมสรนี้มีความพิเศษ"

"บางทีสักวันการเดินทางของเราอาจประจบกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้มันเป็นเวลาที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ และผมจะเชียร์พวกคุณอยู่ห่างๆ นักเตะย้ายเข้าย้ายออก แต่สโมสรยังคงอยู่เสมอ และ อินเตอร์ อยู่เหนือทุกสิ่งและทุกคน"

อ็องเดร โอนาน่า


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport