ฮือฮา!นักมวยปล้ำดังโผล่เกม อัล นาสเซอร์ ปะทะ อัล ฮิลาล

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีม อัล นาสเซอร์ ออกอาการเซอร์ไพรส์หลัง ดิ อินเดอร์เทคเกอร์ นักมวยปล้ำชื่อดังปรากฏตัวในสนามก่อนเกมบู๊กับ อัล ฮิลาล ในศึก ริยาดห์ ซีซั่น คัพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.พ.

อัล นาสเซอร์ ได้เข้ามาชิงชนะเลิศกับ อัล ฮิลาล ทีมจากลีกซาอุดิ อาระเบีย ด้วยกันในทัวร์นาเมนต์พิเศษสี่เส้าเนื่องจากทีมของ โรนัลโด้ ขยี้ อินเตอร์ ไมอามี่ 6-0 ขณะที่ อัล ฮิลาล เฉือนชนะ อินเตอร์ มิลาน 4-3

อย่างไรก็ดี ก่อนเกมที่สนาม คิงดอม อารีน่า ซึ่งนักเตะของทั้งสองฝ่ายกำลังตั้งแถวบริเวณกลางสนามเตรียมฟาดเกือกกัน ไฟสนามก็เกิดดับลง และปราฏว่า ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ เดินฝ่าความมืดออกมาจากอุโมงค์ท่ามกลางแสงสีเสียงที่สนามจัดเตรียมเอาไว้โดยนักมวยปล้ำร่างยักษ์เดินมาถึงริมสนามก่อนเปิดผ้าที่คลุมวัตถุบางอย่างอยู่ซึ่งได้แก่โทรฟี่ และคาดว่าเขาจะมอบให้กับทีมชนะหลังจบเกม

ขณะเดียวกัน ในช่วงที่ ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ ปรากฏตัว กล้องได้จับภาพไปที่ โรนัลโด้ ซึ่งเขาแสดงท่าเซอร์ไพรส์เล็กน้อย และมีรอยยิ้มปรากฏให้เห็น

ถึงกระนั้น หลังโม่เกือกกันครบ 90 นาที ปรากฏว่า อัล ฮิลาล ได้แชมป์ไปครองด้วยการคว้าชัย 2-0 จากฝีเท้าของ เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช ในนาทีที่ 17 และ ซาเล็ม อัล ดอว์ซารี ในนาทีที่ 30 โดยเกมนี้ "ซีอาร์เซเว่น" อยู่ในสนามตั้งแต่ต้นจนจบด้วย

ต่อการปรากฏตัวของนักมวยปล้ำค่าย WWE เป็นผลมาจากพวกเขามีสัญญากับ ซาอุดิ อาระเบีย จัดศึกใหญ่ขึ้นปีละสองครั้งโดยเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา พวกเขาพยายามทำสัญญากับ ดาวยิงทีมชาติ โปรตุเกส วัย 39 ปีให้ปรากฏตัวในศึก คราวน์ เจเวล ด้วย แต่เผอิญว่าตรงกับวันที่ อัล นาสเซอร์ มีคิวลงสนามพอดีจึงทำให้ดีลที่ว่าไม่บังเกิด


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport