ช่วงเวลาแห่งความสุข!โรนัลโด้สุดแฮปปี้คืนสนามพร้อมทำประตูได้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ระบุ ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาลงเล่นแถมยังทำประตูได้ ขณะเดียวกันเขาก็บอกว่ามันเป็นเรื่องดีที่ได้เจอกับคนคุ้นเคยด้วย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกคนดังของ อัล-นาสเซอร์ สโมสรในศึก ซาอุดิ โปร ลีก กล่าวว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาลงสนามสักที รวมถึงทำประตูได้ด้วย ในเกมพิเศษที่ ริยาดห์ XI (ทีมรวมดาราของ อัล-นาสเซอร์ กับ อัล-ฮิลัล) แพ้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 4-5 ที่กรุงริยาดห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

เกมนี้ได้รับความสนใจจากหลายฝ่ายเพราะมันถือเป็นการลงเล่นนัดแรกของ โรนัลโด้ นับตั้งแต่จบศึก ฟุตบอลโลก 2022 แถม โรนัลโด้ กับ เมสซี่ ยังได้ดวลกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วย ซึ่งเกมนี้ โรนัลโด้ ทำได้ 2 ลูก แต่ทีมของเขาก็ยังแพ้อยู่ดี

"ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้กลับมาลงสนาม และทำประตูได้!! แถมมันยังเป็นเรื่องดีที่ได้เจอกับเพื่อนเก่าบางคนเช่นกัน" โรนัลโด้ โพสต์ข้อความดังกล่าวบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต โดยเขายังโพสต์รูปตอนฉลองประตู, ตอนทักทายกับ เมสซี่ และตอนรับรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ แนบมากับโพสต์นี้ด้วยที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport