มอร์แกนจี้เทนฮากคุกเข่าขอโทษตน-โรนัลโด้ถ้าอาร์เซน่อลซิวแชมป์ลีก

เพียร์ส มอร์แกน ระบุ ถ้าเกิด อาร์เซน่อล ซิวแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้มาเชยชมได้ล่ะก็ เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ควรจะต้องคุกเข่าขอการยกโทษจากตน รวมถึงต้องขอโทษ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วย พร้อมมั่นใจว่า "ไอ้ปืนใหญ่" จะอัด "ปีศาจแดง" จนย่อยยับได้อย่างแน่นอนในเกมวันอาทิตย์นี้

เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวคนดัง กล่าวว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะต้องมาคุกเข่าขอโทษทั้งตนและ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถ้าหากสุดท้ายแล้ว อาร์เซน่อล ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-23

มอร์แกน เป็นแฟนบอลของ อาร์เซน่อล และเป็นคนที่สนิทกับ โรนัลโด้ อย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เขามักจะออกมาตำหนิ เทน ฮาก อยู่บ่อยๆ ที่ไม่ยอมส่ง โรนัลโด้ เป็นตัวจริงมากเท่าที่ควร และเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มอร์แกน ก็เป็นคนสัมภาษณ์ โรนัลโด้ ถึงประเด็นต่างๆ จนเป็นการเปิดช่องให้ โรนัลโด้ ออกมาตำหนิ แมนฯ ยูไนเต็ด และ เทน ฮาก ตามไปด้วย ก่อนที่เรื่องดังกล่าวจะส่งผลให้ แมนฯ ยูไนเต็ด กับ โรนัลโด้ ตัดสินใจยกเลิกสัญญาด้วยความยินยอมร่วมกัน

มอร์แกน กล่าวระหว่างออกรายการของ ทอล์คสปอร์ต สื่อของอังกฤษว่า "เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้แชมป์ลีก และ ยูไนเต็ด ไม่ได้แชมป์ลีกเพราะพวกเขาโละคนที่เป็น GOAT (คำที่มักจะใช้เรียกนักเตะที่เป็นตำนาน ย่อมาจาก Greatest Of All Time) แล้วล่ะก็ ผมก็คาดหวังว่า เอริค เทน ฮาก จะมาคุกเข่าขอร้องให้ผมยกโทษให้เขา รวมถึงต้องขอโทษ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วย จากการที่เขา (เทน ฮาก) ดูหมิ่นเขา (โรนัลโด้) อย่างร้ายแรง"

นักข่าวชาวอังกฤษแสดงความเชื่อด้วยว่า อาร์เซน่อล จะเอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ได้ "ผมดูเกมของพวกเขามาทั้งหมดนั่นแหละ แน่นอนว่าพวกเขาเอาชนะบางทีมได้ และได้ผลการแข่งขันที่ดีในเกมกับ ซิตี้ แต่อย่าเพิ่งมาดี๊ด๊ากันเกินไปจะดีกว่า ผมคิดว่าเราจะทำลายพวกเขาได้ในวันอาทิตย์นี้ และตอนนั้นแหละที่ผมจะเตือนความจำพวกเขาว่าทำพลาดที่โละนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ออกจากทีมเพียงเพราะเชื่อว่ามันเป็นความคิดที่ดี"

"อีกสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะถามก็คือในขุมกำลัง ยูไนเต็ด ชุดใหม่ที่ยอดเยี่ยมซะเต็มประดาชุดนี้น่ะมันจะมีใครสักคนที่ทำประตูให้กับพวกเขาในฤดูกาลนี้ได้มากเท่ากับที่ โรนัลโด้ ยิงให้พวกเขาเมื่อฤดูกาลก่อนรึเปล่า ?"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport