สิทธิพิเศษเพียบ!เศรษฐีทุ่มเงินซื้อตั๋ววีไอพีเกมเมสซี่ชนโรนัลโด้

มูชาร์ราฟ บิน อาห์เหม็ด อัล-กัมดี้ นักธุรกิจชาวซาอุดิอาระเบีย ชนะการประมูลตั๋วชมเกมอุ่นเกือกระหว่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กับทีมรวมดาราของ อัล-นาสเซอร์ กับ อัล-ฮิลัล ด้วยการควักเงิน 2.18 ล้านปอนด์ โดยตั๋วนี้มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการที่เขาได้สิทธิ์ไปเจอกับนักเตะของทั้ง 2 ฝ่ายถึงห้องแต่งตัวเลย

มูชาร์ราฟ บิน อาห์เหม็ด อัล-กัมดี้ นักธุรกิจชาวซาอุดิอาระเบีย ชนะการประมูลตั๋ววีไอพีสำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะเจอกับทีมรวมดาราของ อัล-นาสเซอร์ กับ อัล-ฮิลัล ที่กรุงริยาดห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคมนี้ หลังเขายอมจ่ายเงินถึง 2.18 ล้านปอนด์ (ประมาณ 87.2 ล้านบาท)

นัดนี้ได้รับความสนใจจากหลายฝ่ายอย่างมาก เพราะมันจะเป็นการลงเล่นใน ซาอุดิอาระเบีย นัดแรกของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นับตั้งแต่ที่เขาเซ็นสัญญากับ อัล-นาสเซอร์ เมื่อช่วงหลายวันก่อน แถมยังจะเป็นการดวลกันในสนามครั้งแรกของ โรนัลโด้ กับ เมสซี่ นับตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วย

ทั้งนี้ มันมีการเปิดประมูลตั๋วแบบวีไอพี โดยเปิดราคาที่ 220,000 ปอนด์ (ประมาณ 8.8 ล้านบาท) และสุดท้าย อัล-กัมดี้ ก็ได้ตั๋วที่ว่าไปครอง ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่านี่เป็นตั๋วดูเกมฟุตบอลที่มีราคาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว

สำหรับตั๋วใบนี้นั้นถือว่ามีสิทธิพิเศษหลายอัน อย่างเช่น การได้นั่งชมเกมใกล้กับ เตอร์กี อัล-ชีคห์ ประธานองค์กรด้านการบันเทิงทั่วไปของ ซาอุดิอาระเบีย, การได้เข้าร่วมพิธีฉลองแชมป์ของผู้ชนะ, ได้ถ่ายรูปหมู่กับนักเตะต่างๆ ตอนจบเกม, ได้เจอกับนักฟุตบอลของทั้ง 2 ฝั่งในห้องแต่งตัว และได้ร่วมงานกาลา เป็นต้น โดยเป็นที่เชื่อกันว่ารายได้จากการประมูลตั๋ววีไอพีในครั้งนี้จะนำไปมอบให้องค์กรการกุศลของ ซาอุดิอาระเบีย ต่อไป


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport