ตลกเหรอ!เอเยนต์โต้ข่าว เฟรงกี้ เดอ ยอง แกล้งป่วย

อาลี ดูร์ซุน นายหน้าของ เฟรงกี้ เดอ ยอง ระบุ ดาวเตะชาวดัตช์ไม่ได้แกล้งป่วยเพื่อที่จะไม่ลงช่วย บาร์เซโลน่า พร้อมยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เดอ ยอง กับ เดโก้ ยังเหนียวแน่นดี

อาลี ดูร์ซุน เอเยนต์ของ เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลาง บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน กล่าวว่านักเตะในความดูแลของตนไม่ได้แกล้งป่วยเพื่อจะเลี่ยงการลงสนามให้ต้นสังกัดเหมือนที่ลือกัน

ในนัดล่าสุด เดอ ยอง ไม่มีชื่อแม้กระทั่งเป็นตัวสำรองในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่ต้นสังกัดของเขาออกไปพ่าย รอยัล อันท์เวิร์ป ทีมในลีกเบลเยียม ซึ่งทาง อาร์เอซี 1 สื่อในแคว้นกาตาลันแฉว่า เดอ ยอง อ้างว่าป่วยทั้งที่จริงๆ แล้วแข็งแรงดี แถมบอกด้วยว่า เดโก้ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรยังโทรศัพท์ไปหามิดฟิลด์ชาวดัตช์จนโต้เถียงกันอย่างรุนแรงอีกต่างหาก

ดูร์ซุน เผยว่า "มันเป็นข่าวปลอม นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ เฟรงกี้ ที่ไร้สาระที่สุดในรอบหลายปีมานี้เลย เขาก็แค่ป่วยเท่านั้น เขามีไข้จนไม่สามารถเดินทางและลงเล่นได้ เด็กหนุ่มคนนี้มีความเป็นมืออาชีพสุดๆ เขามีความเป็นมืออาชีพจนเป็นแบบอย่างที่ดี"

"อย่าได้มาคิดที่จะทำให้ เฟรงกี้ ต้องเสียชื่อเสียงเด็ดขาด เพราะเขาจริงจังกับการทำงานอยู่เสมอ มันไม่มีการตะโกนผ่านทางโทรศัพท์เหมือนที่ลือกันเลย มันไม่มีการตั้งคำถามใดๆ ทั้งนั้น ตอนนี้มันกำลังมีการสร้างเรื่องที่ผิดๆ ขึ้นมา ความสัมพันธ์ (ของ เดอ ยอง) กับ เดโก้ มันยอดเยี่ยมมากๆ และมั่นคงดี"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport