ทางการ! ดอร์ทมุนด์ คว้า นิคลาส ฟุลล์ครุก จาก เบรเมน

นิคลาส ฟุลล์ครุก หัวหอกทีมชาติเยอรมนี เปิดตัวในฐานะแข้งใหม่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เรียบร้อย หลังย้ายมาจาก แวร์เดอร์ เบรเมน ด้วยค่าตัวเฉียด 500 ล้านบาท

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ประกาศเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว นิคลาส ฟุลล์ครุก กองหน้าทีมชาติเยอรมนี ที่ย้ายมาจาก แวร์เดอร์ เบรเมน อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

ฟุลล์ครุก จรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค เป็นเวลา 3 ปี หรือจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026 ส่วนค่าตัวการย้ายทีมไม่มีการเปิดเผย แต่หลายสื่อดังระบุว่า หัวหอกวัย 30 ปี โยกซบ "เสือเหลือง" ด้วยราคา 13 ล้านยูโร (ประมาณ 494 ล้านบาท) 

"โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นสโมสรที่มีความพิเศษมากๆ" ฟุลล์ครุก ซึ่งได้สวมเสื้อ ดอร์ทมุนด์ หมายเลข 14 เปิดใจ "ผมแฮปปี้สุดๆ เลยที่มีข้อเสนอเข้ามา เพราะการได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรแห่งนี้ ถือเป็นสิ่งที่ผมต้องการ"

"การได้มาอยู่กับ เบเฟาเบ ทำให้ผมมีโอกาสได้พัฒนาฝีเท้า และเก็บเกี่ยวประสบการณ์แปลกใหม่ ซึ่งผมเองก็ตื่นเต้นมากๆ กับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า ผมต้องการประสบความสำเร็จกับทีมนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport