ไทยส่ง2บุคลากรมืออาชีพช่วยสิงคโปร์จัดศึกยกน้ำหนัก

"บิ๊กปรัช" ปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ เผย สิงคโปร์ ส่งจดหมายเชิญขอตัว นาวาเอก เพชรเกษม รตาภรณ์ และนายสมโภชน์ ยิ้มพลอย สองเจ้าหน้าที่ไทย ไปช่วยควบคุมการแข่งขันและการตัดสินในการแข่งขันยกน้ำหนักรายการ สิงคโปร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 มิ.ย.นี้

นายปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สหพันธ์ยกน้ำหนักแห่งสิงคโปร์ ได้มีจดหมายเชิญ นาวาเอก เพชรเกษม รตาภรณ์ รองเลขาธิการและนายทะเบียน สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และ นายสมโภชน์ ยิ้มพลอย กรรมการบริหารและประธานฝ่ายจัดการแข่งขัน ไปปฏิบัติหน้าที่ ประธานคณะกรรมการควบคุมการแข่งขันและตัดสินการแข่งขันยกน้ำหนักสิงคโปร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ระหว่างวันที่ 2-4 มิ.ย.นี้  ซึ่งในปีนี้ควบรวมสองรายการไว้ด้วยกันคือ การแข่งขันนานาชาติชิงชนะเลิศภายในประเทศ และการแข่งขันยกน้ำหนักอาวุโส อายุ 35 ปีขึ้นไป 

"นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่ของเราได้รับเชิญให้ไปดูแลและควบคุมการจัดการแข่งขัน นั่นหมายถึงว่า มาตรฐานกีฬายกน้ำหนักของประเทศไทยเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ทั้งนาวาเอกเพชรเกษม และคุณสมโภชน์ เป็นผู้ที่มีความสามารถ คลุกคลีกับกีฬายกน้ำหนักมานาน ผมต้องขอขอบคุณทั้งสองท่านที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม และสร้างชื่อเสียงให้กับวงการยกน้ำหนักไทย" นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ กล่าว


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport