ยูเอสจีเอ จับมือ แอลลายฯหวังยกระดับศึก ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

สมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกาหรือยูเอสจีเอ และแอลลาย ไฟแนนเชียล ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรมูลค่าหลายล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยแอลลาย ไฟแนนเชียล จะเป็นพันธมิตรการธนาคารเพื่อธุรกิจรายย่อยของยูเอสจีเอ, การแข่งขันยูเอส โอเพ่น รวมทั้งเป็นพันธมิตรใหม่ของ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เพื่อการยกระดับศักยภาพกอล์ฟหญิง โดยเงินรางวัลรวม ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ปีนี้จะมากถึง 12 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 420 ล้านบาท

ไมค์ วาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูเอสจีเอ กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับแอลลาย ไฟแนนเชียล  ช่วยให้เราไม่เพียงแต่ยกระดับการแข่งขันกอล์ฟ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ขึ้นไปอีกระดับ แต่ยังช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของเราต่ออนาคตของเกม ผ่านโครงการพัฒนาระดับชาติของสหรัฐอเมริกา แอลลาย ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยพลังในด้านกีฬา สร้างความเท่าเทียมทั่วทั้งอุตสาหกรรม คุณค่าและการดำเนินการของแบรนด์สอดคล้องกับนโยบายของเรา ผมแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่เราดำเนินการด้วยกัน"

สเตฟานี มาร์เซียโน หัวหน้าฝ่ายการตลาดกีฬาของ แอลลาย ไฟแนนเชียล เผยว่า "กอล์ฟเป็นกีฬาที่มีฐานแฟนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และมีความหลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับลูกค้าที่เลือกที่จะฝากเงินกับธนาคารของแอลลาย ทางยูเอสจีเป็นองค์กรที่มีโครงการที่ดีที่สุดระดับเดียวกัน และได้มอบโอกาสที่มีพลังให้เราส่งผลดีต่อเกมการแข่งขันกอล์ฟทั้งหญิง และชาย พร้อมดึงดูดแฟนกีฬากลุ่มใหม่ทั่วประเทศ เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมทีม และทำตามสัญญาร่วมกัน"

นอกจากนี้แล้ว แอลลายยังได้เซ็นสัญญา ลีเลีย หวู โปรสาวชาวอเมริกันมือ 1 ของโลกเข้าร่วมทีมแอลลายในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ แอลลาย ไฟแนนเชียล โดยเธอ และแค๊ดดี้ของเธอจะมีโลโก้ติดที่หน้าหมวก ระหว่างการแข่งขันรยการของยูเอสจีเอ และแอลพีจีเอ โดยการแข่งขัน ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น พรีเวนเต็ด บาย แอลลาย ที่แลนแคสเตอร์ (เพนซิลเวเนีย) คันทรี คลับ รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน นี้


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport