จีพีเอส จัดกิจกรรมแนะแนว ปูทางเยาวชนไทยหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยที่สหรัฐฯ

จีพีเอส จัดกิจกรรมแนะแนวให้กับผู้ปกครอง และนักกอล์ฟเยาวชน ที่สนใจศึกษาต่อด้วยทุนกีฬามหาวิทยาลัย และกำลังต้องการหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาโดย "โค้ชเจย์" วันปีย์ สัจจมาร์ค , "โค้ชนก" ปุณณภัทร สัมมาทรัพย์ และ "โคัชเชอรี่" สุชญา ตั้งกมลประเสริฐ อดีตนักกอล์ฟ All-American NCAA Division 1 Northwesthern University เน้นทำความเข้าใจถึงกระบวนการหาทุน รวมถึงประสบการณ์ที่น้องๆ จะได้รับเมื่อเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัย ที่คลับเฮ้าส์ สนามปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567

 จีพีเอส หรือ (Golf Performance Solutions)  ให้คำปรึกษาและวางแผน ด้วยการเลือกเฟ้นมหาวิทยาลัยที่สอดคล้องกับความต้องการของนักกีฬา แนะนำเคล็ดลับต่างๆ ในการสร้างโปรไฟล์นักกอล์ฟ ประเมินผลรวมทั้งการพัฒนาฝีมือในการเล่นกอล์ฟ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง ทั้งนี้เพราะนักกอล์ฟเยาวชนต่างมีพื้นหลัง อุปนิสัย ความชื่นชอบ และความต้องการที่แตกต่างกัน ประกอบกับ จีพีเอส พยายามเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ท่านผู้ปกครองและน้องๆนักกอล์ฟเยาวชน จะได้มหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

 สำหรับโครงการแรกเพื่อการเริ่มต้นหาทุนนักกีฬาคือ การเข้าแค้มป์กับ "GPS College Prep Golf Camp" จัดขึ้นในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้ สนามฟินิกซ์ โกล์ด กอล์ฟ กรุงเทพฯ (สนามสุวรรณภูมิเดิม) โดยเนื้อหาในแคมป์จะเป็นการสร้างโปรไฟล์นักกอล์ฟให้ดึงดูดความสนใจของโค้ช รวมถึงการเตรียมตัวด้านต่างๆ เพื่อหาทุนที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของนักกอล์ฟและครอบครัว โดยเปิดรับสมัครจำนวนจำกัด ติดต่อสอบถามรายละเอียดการหาทุนนักกีฬาได้ที่ Line Official Account - @gpsthailand (ราคาพิเศษ ลด 20% เหลือ 29,900 บาทเท่านั้น)


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport