แกรนด์สปอร์ตเปิดตัวผลิตภัณฑ์กีฬากอล์ฟแบรนด์ XOLO,Vanessesและ GSX

บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาประเภทกอล์ฟ และ Active ภายใต้แบรนด์ XOLO รวมถึงแบรนด์ Vanesses และ GSX เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับกลุ่มผู้บริโภค โดยแบรนด์ XOLO เองได้เข้าร่วมสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬาระดับอาชีพ และในระดับชาติ อาทิ ซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ผ่านมา

 ในโอกาสนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ไทย ที่ได้รับการยอมรับจากนักกีฬาและลูกค้า ทางแบรนด์ XOLO จึงจัดงานเปิด XOLO SHOP EXCLUSIVE พร้อมทั้ง 2 พรีเซนเตอร์นักกีฬากอล์ฟอาชีพ คือ "โปรมาย" ตรีฉัฐ จีนกลับ ดีกรี นักกอล์ฟมือหนึ่งของเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ (Race to Costa Del Sol) และรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ (LET Rookie of the Year) ในฤดูกาล 2023, "โปรเวฟ" วรุณ เอี่ยมแก้ว ดีกรีแชมป์ T1 Finished Ding Bon Elite Open National Golf Country Club และ "เมย์" ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ Miss Thailand 2020 จะเป็นตัวแทนของแบรนด์ VANESSES, "โอ๊ต" เรืองฤทธิ์ แหเกิด นักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ตัวแทนของ แบรนด์ GSX 

 โดยจะเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมทำข่าวเพื่อเผยแพร่ข่าว ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์ สโตร์ บางกะปิ ชั้น 1ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport