อะเควลล่า กอล์ฟฯ เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องรับศักราชใหม่

สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟระดับแชมเปียนชิพ 18 หลุม เลียบชายฝั่งทะเลอันดามันของอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา พร้อมต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการจัดกิจกรรมต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา แข่งขัน 6 ครั้งตลอดทั้งปี 2567 เริ่มด้วยกอล์ฟรายการพิเศษ "อะเควลล่า 6 ซีรีส์ 2024" วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 รวมถึงเตรียมเปิดตัวเลานจ์แห่งใหม่ในบรรยากาศกลางแจ้งที่แวดล้อมด้วยวิวสนามหญ้าเขียวขจีของสนามกอล์ฟแบบพาโนรามาในเร็วๆ นี้

ทั้งนี้กอล์ฟรายการ "Aquella 6’s Series" เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งจากนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจสมัครเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมากในปีแล้ว นอกจากนี้ทางสนามยังได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า "Run For Rangers 2023" ที่อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา รวมถึงการจัดกิจกรรมวันเด็กเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ได้มีโอกาสสัมผัสกับกีฬากอล์ฟอย่างสนุกสนาน พร้อมมอบทุนการศึกษาจำนวน 70 ทุน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านพอแดงใน อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เมื่อไม่นานมานี้

นอกจากนี้ทางสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เตรียมเปิดตัว ชิลล์เอาท์เลานจ์ (Chill Out Lounge) ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนสบายๆ ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าจากการออกรอบ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกการคัดสรรมาอย่างหลากหลายให้ได้ลิ้มลองในเร็วๆ นี้ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ได้ที่เว็บไซต์ www.aquellagolf.com และเฟซบุคเพจ  Aquella Golf & Country Clubที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport