ยูเอสจีเอ ประกาศรอบคัดเลือก ยูเอส อะแดพทีฟ โอเพ่น

สมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกาหรือยูเอสจีเอ ประกาศจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกกอล์ฟยูเอส อะแดพทีฟ โอเพ่นการแข่งขันกอล์ฟเพื่อกลุ่มคนที่มีความบกพร่องด้านร่างกาย สมอง และอื่น ๆ ทั่วสหรัฐอเมริกา รวม 6 สนาม ระหว่างกลางเดือนเมษายน ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

โดย รายการนี้ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรเอจีเอ (Allied Golf Associations (AGAs) หรือสมาคมกอล์ฟรัฐต่าง ๆ 58 รัฐ เป็นฝ่ายจัดการ โดยปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่มีการแข่งขันรอบคัดเลือก 6 สนามทั่วสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 15 เมษายนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ เพื่อหานักกอล์ฟเข้าร่วมแข่งขัน ยูเอส อะแดพทีฟ โอเพ่น ที่แซนด์ ครีก สเตชัน ในเมืองนิวทัน รัฐแคนซัส ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม นี้

สำหรับการแข่งขันนั้น ทางเอจีเอจัดแข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 18 หลุม ส่วนสนาม และวันแข่งขันจะประกาศให้ทราบในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทั้งนี้พันธมิตรสมาคมกอล์ฟที่จะจัดการแข่งขันทั้ง 6 สมาคม ได้แก่ สมาคมกอล์ฟรัฐฟลอริดา, สมาคมกอล์ฟรัฐจอร์เจีย, สมาคมกอล์ฟอินเดียนา, สมาคมกอล์ฟเมโทโพลิแทน (คอนเนทิคัต, นิวยอร์ก,นิวเจอร์ซีย์), สมาคมกอล์ฟเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย และ สมาคมกอล์ฟเท็กซัส 

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ เริ่มเปิดในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. (ตามเวลามาตรฐานตะวันออก) และปิดลงในวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 17.00 น.ตามเวลามาตรฐานตะวันออก เข้าไปสมัครได้ที่ champs.usga.org 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport