ปุ๋ยรุ่งอรุณ ผุดแคมเปญแสดงพลังรักบ้านเกิด-ขอบคุณภาครัฐผลักดันถ่ายฟรีทีวี

ปุ๋ยรุ่งอรุณ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของฟุตบอล "ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก" (ไทยลีก 3) ชวนแฟนบอลทุกคน มาแสดงพลังรักบ้านเกิด ผ่านการร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ 12 ทีมรักของทุกคน ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในภารกิจสำคัญ การเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ผ่านเรื่องราวของเด็กนักเรียนระดับประถมในท้องถิ่นนั้นๆ

 คุณปิยะ โรจนเพียรสถิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทในเครือประวิทย์กรุ๊ป กลุ่มบริษัทธุรกิจด้านปุ๋ยเคมี ภายใต้ชื่อการค้าปุ๋ยตราเรือใบไข่มุก และปุ๋ยรุ่งอรุณ เล่าถึงที่มาของแคมเปญ My Town My Team เราเชียร์บ้านเกิด FC ว่า

 "ต้องขอบคุณ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รวมถึง ภาครัฐบาล ที่ผลักดันให้ฟุตบอลปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ถ่ายทอดสดทุกนัดผ่านทางช่อง NBT 2HD และ  Facebook : Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก, Youtube : Thai League Official ให้แฟนบอลทั่วประเทศได้รับชม" 

  "แน่นอนเราต้องการให้การสนับสนุนฟุตบอลไทยในระดับภูมิภาคซึ่งเป็นลูกหลานของเกษตรกรไทยเพื่อให้นักกีฬาได้แสดงฝีมือและพัฒนาผลงานสู่นักกีฬาฟุตบอลอาชีพและสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับภูมิภาคและประเทศไทยได้ในอนาคต ทางประวิทย์กรุ๊ปขอเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแรงผลักดันให้นักเตะไทยได้ทำตามความฝัน เพื่อสร้างความสุขให้ท้องถิ่นต่อไป"

 นอกจากนี้ CEO ปุ๋ยรุ่งอรุณ เชื่อว่า ทุกคนมีฟุตบอล ในวัยเด็กของทุกคน ที่แตกต่างกันออกไป บรรยากาศการได้หวดฟุตบอลช่วงพักเที่ยง, โกลรูหนู หรือ การเชียร์ทีมที่รักบนหน้าจอทีวี สิ่งเหล่านั้น ล้วนหล่อหลอมให้ลูกชาวนา ชาวสวน ลุกขึ้นมาฝึกทักษะฟุตบอล เพื่อหวังจะเล่นฟุตบอลอาชีพให้คนในบ้าน และ ชุมชนได้ดูพวกเขา และส่งต่อสู่แรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด สู่ทีมของพวกเขาอย่างแท้จริง

 เช่นเดียวกันกับเด็กๆ ทุกคน ที่อยากจะแสดงออกให้รู้ว่า เขารักทีมฟุตบอล เพราะเป็น "ทีมของเรา บ้านของเรา" ผ่านภาพวาดทีมที่เด็กๆ ต่างตั้งใจรังสรรค์ และเราหวังว่า จะเป็นอีกกำลังใจสู่ทุกทีมในการลุย "ศึกมันส์สนั่นภูธร" ครั้งนี้


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport