ปรับตัวไม่ได้ก็อดเล่น! "โค้ชเตี้ย" ลั่น มาทำประจวบให้รอดตกชั้น ไม่ได้มาเอาใจใคร

สะสม พบประเสริฐ กุนซือ "ต่อพิฆาต"พีที ประจวบ ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ลูกทีม เปิดบ้านเฉือน ตราด เอฟซี 2-1 ในศึกไทยลีก2023-24 นัดที่ 23 เมื่อวันอังคารที่ 2 เม.ย.67 ซึ่งก็ทำให้ พีที ประจวบ ขยับหนี 3 อันดับสุดท้ายในโซนตกชั้นแบบเรียวไทร์มได้สำเร็จ โดย โค้ชสะสม เผยว่า

"โอเคมันได้ 3 คะแนน แต่ภาพที่ออกมา มันดูไม่ค่อยสวย แต่ 3 คะแนนมันเป็นอะไรที่ทุกคนโหยหาอยู่แล้ว เราหลุดขึ้นมาได้ แต่ภาระกิจมันยังไม่จบ ในสนามผมก็ต้องไปเซ็ตอัพใหม่"

"ตอนนี้เรามีตัวผู้เล่นที่ต้องการอยู่แล้วประมาณ 80 เปอร์เซนต์ แต่ผมเชื่อว่าตัวผู้เล่นที่ พีที ประจวบ มี เราสามารถโรเตชั่นได้ ผมไม่มายเลยนะ เจอใครก็แล้วแต่ ผมเชื่อว่าเล่นได้ทุกคน เพราะค่าเฉลี่ยความสามารถของเด็กใกล้เคียง และก็ทำงานยาก เพราะต้องตัดสินใจ จะดร็อปใคร จะพักใคร บางคืนไม่ได้นอนเลย ต้องคิดแล้วคิดอีก ใครทำอะไรตรงไหนอย่างไร รายละเอียดมันเยอะ แต่ผมก็ย้ำกับผู้เล่นตลอดว่า ถ้ามีโอกาสได้เล่น คุณต้องโชว์ หรือถ้าคุณมีปัญหากับการปรับตัวในการทำงานกับผม ก็อาจจะไม่ได้เล่นก็ได้ แต่ถ้าใครยอมแต่แรก ก็จบ ผมก็บอกแต่แรกแล้วว่า มาที่นี่ งานผมมีอย่างเดียวคือให้ พีที ประจวบ รอด ผมไม่ได้มาเพื่อต้องการเอาใจใคร"


ที่มาของภาพ : PT Prachuap FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport