กัปตันสุโขทัย ประกาศพร้อมอัดราชบุรี อ้อนแฟนค้างคาวไฟร่วมเชียร์ในบ้านเพื่อเก็บชัย

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึก ไทยลีก 2023/24 เกมที่22 เปิดบ้าน ต้อนรับการมาเยือนของ"ราชันมังกร" ราชบุรี เอฟซี”

ล่าสุด กัปตันค้างคาวไฟ ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด เผยถึงความพร้อมของทีม ว่า หลังจากที่พักในช่วงเบรกทีมชาติเป็นเวลานาน พวกเราพร้อมที่จะลงสนามอีกครั้ง เพื่อเก็บ3แต้มในบ้าน โดยมั่นใจว่าเกมในบ้านของตัวเองจะสร้างผลงานให้แฟนบอลที่เข้ามาชมเกมแข่งขันและเชียร์นักเตะได้ประทับใจแน่นอน

“ช่วงพักเบรกที่ค่อนข้างนาน พวกเราฟิตซ้อมอย่างหนัก เน้นทั้งเกมรุก และเกมรับ เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้น ซึ่งเกมนอกบ้านที่ผ่านมา ยอมรับว่าเป็นเกมที่หนักหนาสาหัส แต่เมื่อกลับมาเล่นในบ้านพวกเรามั่นใจจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด อย่างไรก็ดี ความพร้อมของเพื่อนๆในทีม มีเจ้าเหน่ง ศฤงคาร พรมหสุภะ ที่ติดโทษแบน และมีบางคนที่ต้องเช็คความพร้อมก่อนลงสนาม เพราะมีอาการบาดเจ็บจากการซ้อม” กัปตันค้างคาวไฟ กล่าว

กัปตันค้างคาวไฟ กล่าวด้วยความมั่นใจว่า  ไม่หวั่นไหวกับเกมที่จะมาถึงแม้ว่าราชบุรี จะมีอันดับและสถิติการแข่งที่เหนือกว่า แต่เกมเล่นในบ้าน เราจะไม่ยอมให้ใครบุกมากวาดแต้มไปได้ง่ายๆ ดังนั้นขอให้แฟนบอลสนับสนุนทีม เข้ามาเชียร์ในสนามให้เต็มความจุ เพราะเสียงเชียร์จะทำให้พวกเราได้เปรียบ นักเตะมีพลัง และเก็บ 3 แต้มที่จะเปลี่ยนเป็นความมั่นใจในการสู้ศึกไทยลีกนัดต่อๆ ไป

สำหรับเกมนัดที่ 22 สุโขทัย เอฟซี จะเปิดสนามทะเลหลวง รับการมาเยือน ราชันมังกร  ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม เริ่มเตะเวลา 19.00 น.


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport