"เสี่ยเขต" กำชับ สุโขทัย ติวเข้มช่วงเบรกทีมชาติเร่งผลงานให้ดีกว่าเดิม

"เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กำชับทัพ "ค้างคาวไฟ" ช่วงเบรกทีมชาติติวเข้มเกมรับ-รุกให้ละเอียดและเฉียบคมกว่านี้ เพื่อเร่งผลงานให้ดีกว่าเดิม

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ในช่วงนี้ที่เป็นการพักเบรกเกมลีกให้กับโปรแกรมทีมชาติ ทีมสุโขทัย ต้องเร่งในการซ้อมอย่างเข้มข้น ทั้งเกมรับ ที่เราต้องมีความละเอียดและแน่นอนกว่านี้ หลังจากที่เรามีปัญหากับการเสียประตูที่มากเกินไป ส่วนเกมรุก ในหลายเกมที่ผ่านมา เรามีโอกาสในการสร้างสรรค์ และโอกาสยิงประตูเยอะมาก แต่เราเปลี่ยนเป็นประตูไม่ได้ ดังนั้นต้องเน้นเรื่องความเฉียบคมในจังหวะการเข้าทำให้มากกว่านี้

"จากนี้เรามีเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ในการปรับจูนทีม จะกลับมาเตะอีกครั้งในเกมเปิดบ้านพบกับ ราชบุรี เอฟซี วันเสาร์ที่ 30 มี.ค.2567 โดยช่วงนี้เราน่าจะได้นักเตะที่มีปัญหาการบาดเจ็บกลับมาหลายราย ทั้ง ลีออน ไซโตะ ตัวรุกชาวญี่ปุ่น ที่ร่างกายฟิตพร้อมกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว ส่วน จักรพงษ์ ผลมาตย์ ก็กำลังทำผลงานได้ดี ถือเป็นอีกตัวความหวังรุ่นใหม่ของทีม"เสี่ยเขต กล่าว

ผู้จัดการทีม ค้างคาวไฟ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ทีมยังอาจจะต้องติวเข้มเรื่องแท็กติกและความเข้าใจเกมให้มากขึ้น เพราะแฟนบอลก็คาดหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ซึ่งนักเตะทุกคนก็เข้าใจดี ทั้งนี้ตอนนี้มีนักเตะของทีมที่ติดทีมชาติ ทั้ง เนลสัน โบนีญ่า ทีมชาติเอลซัลวาดอร์ และ ภัทรพล ศึกษากิจ มีชื่อติดทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ก็อยากให้แฟนคลับสุโขทัย ร่วมส่งกำลังใจและติดตามผลงานของพวกเขาด้วย


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport