"มาดามอ้อ" แจ้งความเอาผิด 3 เพจกีฬาหลังพาดพิงทำเสียชื่อเสียง

"มาดามอ้อ" นฬาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ในศึกไทยลีก ไม่ทนกับการนำเสนอข่าวสารตามสื่อโซเชียล ที่มองว่าทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของตนเองและสโมสร เดินหน้าเข้าแจ้งความเอาผิด 3 เพจ ที่สถานตำรวจวังทองหลาง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา

 โดย "มาดามอ้อ" นฬาพร ไชยนิน ได้กล่าวถึงการเดินทางมาแจ้งความในครั้งนี้ว่า "วันนี้ที่มาแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับ เพจ 3 เพจ ที่ลงโพสต์ภาพและข้อความที่ตั้งใจทำให้เสียชื่อเสียงแก่ตัวเองและสโมสรอย่างต่อเนื่อง ในข้อหาพรบคอมพิวเตอร์และ PDPA ที่ผ่านมาไม่เคยตอบโต้เลือกที่จะนิ่งเงียบ ดูเหมือนยิ่งเงียบยิ่งโดน โจมตี ถาโถม โจมตีหนักขึ้นทุกวัน 

 วันนี้จึงขอใช้พื้นที่ส่วนตัวในการปกป้องศักดิ์ศรีและเกียรติของตัวเองและสโมสรเพื่อเป็นบทเรียนในการที่จะใช้ ช่องทางสื่อที่ไม่เป็นกลางโจมตีผู้อื่นโดยให้เกิดความเสียหายอยู่ฝ่ายเดียว คงต้องกลับไปทบทวนบริบทของคำว่าสื่อมวลชนที่มีจรรยาบรรณ และสื่อมวลชนที่ดีจะไม่โจมตีใคร โดยไม่มีข้อมูลทั้งสองฝ่าย หมดสมัยแล้วที่ จะใช้คีย์บอร์ดไปทำร้ายผู้อื่น แบบที่ทำอยู่อย่างนี้ ส่วนตัวต้องขอขอบคุณ แฟนบอลและสื่อมวลชนหลายหลายส่วนตลอดจนผู้บริหารและผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องในทุกสายงานยังเข้าใจและส่งกำลังใจมาให้ตลอด 

 สำหรับตัวเองมีบทบาทหน้าที่กับสายงาน อื่นอื่นอีก ด้วย ตลอดจนสปอนเซอร์ที่กำลังคุย เสนอมาเป็นผู้สนับสนุนให้สโมสร และนายทุน อีกหลายเจ้า และตนกำลังศึกษาปริญญาเอกอยู่ที่มหาลัยรัฐบาลอีกด้วยมันส่งผลกระทบและการเสียหายเสียชื่อเสียงกับองค์กรอันนี้จึงขอความเป็นธรรมและขอความยุติธรรมให้กับตัวเอง จึงขอวิงวอน ให้ผู้กระทำดังกล่าวหยุดการกระทำเหล่านั้นไม่เช่นนั้นทุกอย่างจะต้องดำเนินไปตามกฎหมาย ตนเชื่อว่าบาปบุญคุณโทษ และเวรกรรมมีจริงใครทำอะไรก็จะได้แบบนั้น ให้นึกถึงใจเขาใจเรา ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับครอบครัวของคุณกับลูกเมีย และคนที่คุณรัก ตนมั่นใจว่า ทุกคนก็ต้องลุกขึ้นมาปกป้องความเป็นคน ปกป้องศักดิ์ศรีตัวเองเช่นกัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport