เต็มความจุ! ตั๋ว ญี่ปุ่น พบ ทีมชาติไทย ขายเกลี้ยง

SOLD OUT แมตช์อุ่นแข้ง ญี่ปุ่น ฟัด ทีมชาติไทย วันที่ 1 ม.ค.นี้ แฟนบอลเตรียมเชียร์เต็มอัฒจันทร์สังเวียนแข้งกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น 6.6 หมื่นที่นั่ง ด้าน ส.บอลญี่ปุ่น ยืนยันไม่มีการขายบัตรเข้าชมหน้าสนามในวันแข่งขันแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตรรายการ "โตโย ไทร์ส คัพ 2024" คู่ระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น ทีมอันดับ 17 ของโลก ที่จะลงสนามเปิดบ้านปะทะ ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 113 ของโลก ในวันจันทร์ที่ 1 ม.ค.2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น กรุงโตเกียว เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี หมายเลข 32

ล่าสุด สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศผ่านเว็บไซต์หลักว่า บัตรเข้าชมแมตช์อุ่นเครื่องระหว่าง "ซามูไรบลูส์" ฉะ "ช้างศึก" นั้นได้ถูกขายหมดเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ในวันแข่งขันที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น จะมีแฟนบอลเข้าชมเต็มความจุมากถึง 66,830 ที่นั่งแน่นอน นอกจากนี้ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศญี่ปุ่นยังได้ประกาศอีกว่าจะไม่มีบัตรขายที่หน้าสนามในวันแข่งขันอีกด้วย

ทั้งนี้ หนสุดท้ายที่ทีมชาติไทย บุกไปเยือน ญี่ปุ่น คือเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 วันที่ 28 มี.ค.2560 ที่สนามไซตามะ สเตเดี้ยม 2002 ซึ่งเกมนั้นทัพ "ช้างศึก" ในยุคการคุมทีมของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไปเยือนแพ้ 0-4 โดยทัพ "ซามูไรบลูส์" ได้ประตูจาก ชินจิ คางาวะ, ชินจิ โอกาซากิ, ยูยะ คุโบะ และมายะ โยชิดะ

สำหรับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หลังจากปะทะกับ ญี่ปุ่น เสร็จสิ้นแล้ว จะมีคิวลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 ม.ค.-10 ก.พ.2567 โดยทัพ "ช้างศึก" อยู่ในกลุ่ม เอฟ ร่วมกับ ซาอุดิอาระเบีย, คีร์กีซสถาน และ โอมาน


ที่มาของภาพ : JFA
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport