"โค้ชชู"หวังพาสุโขทัยบุกเก็บแต้มจาก ลีโอ เชียงราย

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมทำศึกดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือ ออกไปเยือน “กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1, 2023/2024 วันจันทร์ที่ 2 ต.ค.2566 เวลา 18.30 น. ที่สนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม

ล่าสุด"โค้ชชู"ชูศักดิ์ ศรีภูมิ เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของทีมไม่มีนักเตะบาดเจ็บทุกคนฟิตพร้อมลงสนาม เราสามารถจัดทีมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับแท็กติก ซึ่งหลังจากทีมได้พักมา 2 สัปดาห์ ก็ได้มีการเตรียมความพร้อมในการศึกษาเกมของคู่แข่ง และได้พยายามแก้ไขจุดบกพร่องที่เราแพ้ใน 2 เกมที่ผ่านมา โดยเราต้องเน้นความรัดกุม การเล่นที่แน่นอนและละเอียดมากกว่าเดิม เพราะการเจอกับทีมใหญ่ที่มีความเฉียบคม เราจะพลาดไม่ได้เลย

"แม้ว่าเราจะพลาดทำแต้มหลุดมือไปถึง 2 เกมติดต่อกัน แต่ทุกคนยังมีความมุ่งมั่น แน่นอนว่าเกมนี้เรามีความกดดันที่จะพลาดอีกไม่ได้ แต่เราก็มีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี เราหวังที่จะเก็บแต้มในเกมนี้ เพื่อให้ทีมกลับมาสู่เส้นทางที่เราตั้งเป้าเอาไว้ เกมนี้เราคงจะเน้นความชัวร์ ไม่เร่งเกมบุกจนเกินไป แต่ก็คงไม่ได้เน้นรับแบบเต็มที่ แต่เกมของเราจะมีความหลากหลายและแน่นอนมากขึ้น"โค้ชชู กล่าว

โค้ชชู ยังกล่าวอีกว่า เกมนี้พวกเราอยากขอกำลังใจจากแฟนคลับสุโขทัย ทุกคน ร่วมเชียร์พวกเรากับการทำศึกดาร์บี้แมทช์ภาคเหนือ แม้การเล่นเป็นทีมเยือนจะไม่ง่าย แต่พวกเรามุ่มั่นตั้งใจที่จะคว้าคะแนนกลับบ้านให้ได้ พวกเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อแฟนบอลค้างคาวไฟทุกคน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport