บทเรียนสอนตัวเอง!โค้ชเตี้ยรับรู้สึกผิดกรณีไม่จับมือ"อิชิอิ"

"โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ สำนึกผิดดราม่าไม่จับมือ มาซาทาดะ อิชิอิ  ขอเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิต ส่วนงานโค้ชยังสนใจแต่ยังไร้ทีมทำงาน บอกค่าเหนื่อบผมไม่แพงนะ

  จากกรณีดราม่าที่ "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ไม่ยอมจับมือกับ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น เกมพา ชลบุรี เอฟซี บุกแพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-2 เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความไม่เหมาะสมของเจ้าตัวร้อนฉ่าในโลกโซเชียล โดยครั้งนั้นเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องที่ไม่จับมือเขา ผม่ไม่สนใจอยู่แล้ว ไม่ต้องไปดราม่าต่อ เพราะผมไม่รู้จักเขา"  

 หลังจากเวลาผ่านไปราว 4 เดือนกว่า "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "ต๊อบ-ซอ ขอทอล์ค" ว่า  "ยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผิดพลาดของตัวเอง กลับถึงบ้านได้ทบทวนตัวเอง เราเอามุมของเราเยอะเกินไปกระทั่งหลายคนอาจจะคิดไม่เหมือนเรา เป็นเรื่องที่ถูกด่าทั้งประเทศ ยอมรับในความผิด โอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีกคงไม่มี เพราะเราโตขนาดนี้แล้ว แต่ในมุมของเรามันอินไปจนกระทั่งหลายคนคิดไม่ทันเรา ขอให้ความผิดพลาดนั้นมาสอนตัวเอง" 

 ขณะที่ในส่วนความคืบหน้าเรื่องงานด้านโค้ชนั้น โค้ชเตี้ยบอกว่า "ที่ผ่านมามีทีมติดต่อมาบ้างแต่สุดท้ายเงียบหายไป ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะหลายๆทีมที่ไม่ใช่บิ๊กเนม น่าจะต้องจำกัดงบ จะใช้จ่ายอะไรต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน ทั้งๆที่จริงแล้ว ค่าเหนื่อยผมก็ไม่ได้แพงจนโอเวอร์นะ" 

  สำหรับ"โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ได้ลาออกจากการเป็นที่ปรึกษาทีม ชลบุรี เอฟซี มาแล้วหลังสิ้นสุดฤดูกาล 2022-2023 ที่ผ่านมา


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport