บีจี ปทุมฯเซ็นสัญญา"สันติภาพ จันทร์หง่อม" ⁣ร่วมทัพต่ออีกราย

"เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ สันติภาพ จันทร์หง่อม ออกไปจนถึงฤดูกาล 2025-26 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

 ความเคลื่อนไหวของทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ดล่าสุดได้ต่อสัญญา สันติภาพ จันทร์หง่อม ร่วมทีมไปจนถึงฤดูกาล 2025-26 แล้ว  และนับเป็นนักเตะคนที่สามต่อจาก สารัช อยู่เย็น และธีรศิลป์ แดงดา  

 โดย สันติภาพ จันทร์หง่อม กล่าวถึงการต่อสัญญากับทัพ "เดอะ แรบบิท" ออกไปว่า "รู้สึกดีใจที่สโมสรบีจี ปทุมฯ ให้เกียรติและเห็นถึงความมุ่งมั่นที่ผมทุ่มเทให้กับสโมสรฯ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ส่วนเป้าหมายฤดูกาลใหม่ของผมกับทีมแน่นอนว่าต้องการที่จะคว้าแชมป์ร่วมกับทีม และหวังว่าผมจะทำผลงานออกมาให้ดีเพื่อช่วยทีมให้มากที่สุด"

 สำหรับ สันติภาพ จันทร์หง่อม ย้ายมาร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2020-21 ก่อนจะยึดตำแหน่งตัวหลักเกมรับฝั่งขวา และพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกได้ในฤดูกาลดังกล่าว นอกจากนี้ยังพาทีมเข้ารอบ 8 ทีมในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 โดยล่าสุดกับฤดูกาล 2022-23 ที่ผ่านมา ลงสนามช่วยทัพ "เดอะ แรบบิท" ไปทั้งหมด 37 นัด (ตัวจริง 32 สำรอง 5 นัด) ทำไป 7 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ ก่อนจะได้รับการต่อสัญญาในถิ่นบีจี สเตเดี้ยม ออกไปในที่สุด ⁣


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport