"โค้ชลัค"เชื่อระบบโค้ชคู่พาจบสุโขทัยไม่เกินที่7ดีเดย์12มิ.ย.เข้าแคมป์ซ้อม

"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่ใช้ดูโอ้โค้ชคุมทัพ ทาง เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม ระบุว่า วางตัว "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ให้เป็น เฮดของค้างคาวไฟ คู่กับ "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น ในฤดูกาลหน้า

 ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น  กุนซือคู่ สุโขทัย เอฟซี เผยว่า "ไทยลีกฤดูกาลหน้าสุโขทัยต้องแข็งแกร่งและเข้มแข็งมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าไทยลีก1 ที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่นั้น คู่แข่งทุกทีมต้องเสริมทัพไม่ให้ด้อยไปกว่าที่ผ่านมา  ซึ่งในวันที่ 12 มิถุนายน สโมสรสุโขทัย เอฟซี จะเข้าสู่การปรีซีซั่น เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะในทีม ที่จะผสมผสานกับนักเตะใหม่ที่จะดึงเข้ามา โดยความชัดเจนของตัวผู้เล่นที่ดึงมาเสริมทัพนั้น ขอให้อดใจรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากสโมสรอีกครั้ง 

 โดยตนมาคุมทัพต่อจาก "เดนนิส อมาโต้" ก่อนหน้านั้นเขาวางแนวทางและสมรรถภาพของผู้เล่นไว้อย่างดี นักเตะเข้าใจการเล่น ทำให้การเข้ามาคุมทีมต่อเป็นไปด้วยดี ขณะที่นักเตะให้ความเคารพและเข้าใจในเกม พร้อมทำหน้าที่ในแต่ละนัดให้ผลงานออกมาดีที่สุด และตนเชื่อว่านักเตะของค้างคาวไฟในฤดูกาลหน้าจะเสริมศักยภาพและความแข็งแรงของตนเองเพื่อพาทีมค้างคาวไฟบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน

 ในฤดูกาลหน้า ด้วยระบบโค้ชคู่ค้างคาวไฟสามารถตั้งเป้าหมาย ไว้ในระดับอันดับ 7 ของตารางให้ได้ เพราะนักเตะของทีมทุกคนมุ่งมั่นที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และผมมั่นใจว่าผลงานของค้างคาวไฟฤดูกาลหน้าน่าจับตาแน่นอน และที่ผ่านมาขอขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยส่งกำลังใจ แรงเชียร์ และสร้างพลังให้กับนักเตะในการไล่ล่าความสำเร็จ ดังนั้นในฤดูกาลหน้า ขอให้เชียร์กันต่อไปและช่วยสนับสนุนสโมสรด้วย" โค้ชลักษณะ กล่าวทิ้งท้าย

 สำหรับ "โค้ชลัค" เป็นกุนซือที่เข้ามารับหน้าที่คุมทีม ต่อจาก เดนนิส อมาโต้ อดีตเฮดโค้ชที่แยกตัวไปกลางทาง หลังจบเกมที่ 23 ของไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดย "โค้ชลัค" เข้ามาคุมทีมต่อ เป็นจำนวน 7 นัด ผลงานพาทีมชนะ 2 นัด เสมอ 2 นัดและ แพ้ 3 นัด พาทีมจบฤดูกาล 2022/2023 ด้วยอันดับที่ 12ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport