"มาดามแป้ง"จัดให้ลดค่าตั๋วให้แฟนการท่าเรือ50%จนจบฤดูกาล

"มาดามแป้ง" จัดให้ประกาศลดค่าตั๋ว 50% จนจบซีซั่นนี้ต่อยอดจากเลกแรก ตอบแทนแฟนสิงห์เจ้าท่าไม่เคยทิ้งทีมไปไหน ชวนสาวกชมเกมเปิดบ้านชน บีจี ปทุมฯ วันอาทิตย์นี้ที่แพท สเตเดี้ยม หวังอัฒจันทร์เต็มไปด้วยเสื้อสีแสด-น้ำเงิน

 นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ขอบคุณแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า ที่คอยสนับสนุนทีมมาตลอดในช่วงเลกแรก พร้อมตอบแทนกลับคืน ด้วยการลดราคาค่าตั๋วทีมเหย้า 50% ไปจนจบฤดูกาล 2022-23

  โดยทัพ "สิงห์เจ้าท่า" กลายเป็นทีมที่ขายตั๋วถูกสุดในไทยลีก หลัง "มาดามแป้ง" ตัดสินใจลดราคาลงถึง 50% ในช่วงเลกแรก เพื่อคืนความสุขให้แฟนบอล และเข้าใจสภาพเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น โดยโซน A จาก 180 บาท เหลือ 100 บาท รวมถึง โซน B,Cและ D จาก 100 บาท เหลือ 50 ก่อนได้กระแสตอบรับดี เมื่อค่าเฉลี่ยแฟนบอลเพิ่มขึ้นถึง 189% หากเทียบกับฤดูกาลที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดตัดสินใจลดราคาต่อเนื่องจนจบซีซั่น

 "มาดามแป้ง" กล่าวว่า "ยอมรับว่าเลกแรก เราทำผลงานได้ไม่ตามเป้า แต่สิ่งหนึ่งที่ แป้ง เห็นมาตลอด คือแฟนบอลการท่าเรือ ที่ไม่เคยทิ้งทีมไปไหน ทุกครั้งที่เราเล่นในบ้าน หรือ เกมเยือน เราจะเห็นทุกคนเข้ามาเชียร์ และ สนับสนุนเราอยู่ตลอด จนเรามีค่าเฉลี่ยแฟนบอลเพิ่มขึ้นถึง 189% ซึ่งในฐานะประธานสโมสร แป้ง ต้องขอบคุณจากใจ โดยนอกจากผลงานในสนามที่เราจะพยายามทำให้ดีขึ้นแล้ว แป้ง อยากตอบแทนกลับคืน ด้วยการลดราคาค่าบัตรทีมเหย้าต่อเนื่อง ไปจนจบฤดูกาล"

  "ส่วนการพบกับ บีจี แน่นอนว่าไม่ใช่เกมที่ง่าย บีจี เป็นทีมที่มีการเปลี่นนแปลงตัวผู้เล่นเยอะที่สุดหลังจบเลกแรก ทำให้เราต้องศึกษา และ เตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด แต่ในฐานะที่เราเล่นในบ้าน แป้ง ก็เชื่อมั่นในทีมของเรา เหนือสิ่งอื่นใด หวังว่าแฟนบอลการท่าเรือ จะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันช่วยเรา มาทำให้ แพท สเตเดี้ยม เต็มไปด้วยสีแสด-น้ำเงิน กับเกมบิ๊กแมตช์แบบนี้ ยืนยันว่าเราจะทำให้ดีที่สุด" ปธ.ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" กล่าวปิดท้าย

  สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มีคิวทำศึกไทยลีก 2022-23 เลกสอง นัดที่ 16 เปิดบ้านพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 22 ม.ค.66 ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เวลา 17.30 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport