ชื่นมื่น!มาดามแป้งจัดเลี้ยงฉลองแชมป์อาเซียนพร้อมจับสลากรางวัลพิเศษ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ตอบแทนความเสียสละของแข้งช้างศึกเต็มที่ เมื่อถือโอกาสปิดแคมป์เลี้ยงฉลอง หลังคว้าแชมป์อาเซียน 2022 สมัยที่ 7 มาครองได้สำเร็จ เมื่อคืน วันที่ 16 มกราคม 2566 โดยชวนทั้งนักเตะ และ ครอบครัว ฉลองร่วมกัน พร้อมจับสลากรางวัลพิเศษ ท่ามกลางบรรยกาศที่อบอุ่น ในวันส่งท้าย

ขุนพล ช้างศึก เข้าแคมป์เก็บตัว ก่อนคว้าแชมป์รายการนี้ รวมเป็นเวลา 41 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2565 โดยไม่ได้กลับไปฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ร่วมกับครอบครัว ซึ่งด้วยความเสียสละที่เกิดขึ้น นอกจาก "มาดามแป้ง" จะอัดฉีดรวม 20,000,000 บาท หลังคว้าแชมป์มาให้คนไทยแล้ว ยังถือโอกาสเลี้ยงฉลอง เป็นการปิดแคมป์ด้วย และ เป็นไปอย่างสนุกสนาน ทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนปิดท้ายด้วยจับสลากลุ้นของรางวัลพิเศษ 

"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "เป็นสิ่งเล็กๆ น้อย ๆ ที่ แป้ง อยากตอบแทนน้อง ๆ เพราะรู้ว่าทุกคนเสียสละ ตลอด 41 วันที่ผ่านมา เราทำงานหนักร่วมกัน ในขณะที่มีเทศกาลปีใหม่ แต่ทุกคนยังอยู่แคมป์เพื่อฝึกซ้อม และ มุ่งมั่นเต็มที่ เพื่อพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ให้ได้ ดังนั้นจึงอยากถือโอกาสเลี้ยงส่งท้าย เพื่อตอบแทนความเสียสละ และ ทุ่มเทของทุกคนจริงๆโดยเชิญทั้งครอบครัว ถือเป็นพลังใจสำคัญ มาร่วมด้วยหวังว่าจะเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดี ที่เรามีให้กัน"

"หลังจากนี้เราจะแยกย้ายไปทำภารกิจให้สโมสร แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่แคมป์ร่วมกันแล้ว แต่แป้ง ในฐานะผู้จัดการทีมยังเป็นพี่ของน้องๆทุกคนเสมอ ใครมีปัญหาอะไรหรือเจอกันสามารถทักทายกันได้ ขอให้ทุกคนรักษาผลงานและพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อที่จะกลับมาร่วมงานกันในทีมชาติไทยอีกครั้ง" มาดามแป้ง ปิดท้าย

รายการต่อไป ทีมชาติไทย เตรียมเข้าร่วมศึกชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียตะวันตก ครั้งที่ 10 ที่ประเทศยูเออี ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 โดยมี 12 ทีม ประกอบด้วย บาห์เรน,อิรัก,จอร์แดน,คูเวต,เลบานอน, โอมาน,ปาเลสไตน์,ซาอุดิอาระเบีย,ซีเรีย,ยูเออี,เยเมน และ ไทย ในฐานะที่ถูกเชิญเข้าร่วม
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport