"มาดามแป้ง" จัดให้ทีมชาติไทยแต้มละ 1 ล้านบาทเกมดวลโอมาน

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเป็นงานยากมากขึ้น ในเกมที่เตรียมพบกับ โอมาน ทีมอันดับ 74 ของโลก ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 แต่ก็เชื่อมั่นในทัพช้างศึก พร้อมอัดฉีดต่อเนื่องแต้มละ 1,000,000 บาท

 "มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "เป็นเกมสำคัญมาก แน่นอนว่าทุกคนมีเป้าหมายอยากชนะ แต่ก็คงไม่ง่าย เพราะ โอมาน เป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีอันดับโลกสูงกว่าเรามาก และ เล่นได้ดีในเกมพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ดังนั้น จะเป็นเกมที่ยากมากขึ้น แต่ทุกคนพร้อมเต็มที่ และ ถ้าเราเก็บได้ 1 แต้ม ก็เพียงพอต่อโอกาสการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย"

 "อยากฝากแฟนบอลชาวไทย  แป้ง ถือว่าเป็นมือประคับประคองฟุตบอลไทย คอยเชียร์ และ ให้กำลังใจ ทีมชาติไทย ของเราด้วย ถ้าเราผ่านไปได้ ถือเป็นนิมิตรหมายอันดีต่อฟุตบอลไทย โดยล่าสุด ญี่ปุ่น ยังแพ้ อิรัก คิดว่าลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ หวังว่าจะเป็นวันที่ดีของ ทีมชาติไทย และ แป้ง เชื่อเสมอว่าเราทำได้" มาดามแป้ง ปิดท้าย หลังโฟนอินเข้ามาจากประเทศไทย 

 สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ โอมาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 วันที่ 21 มกราคมนี้ ที่สนาม อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง   T Sports 7 และ PPTV HD 36


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport