ขายกันเกลื่อน! ตั๋วผี คิงส์คัพ ระบาดหนัก ราคาอัพถึงหลักพัน

2 ใบ 2 พันทักแชทครับ! แฟนบอล งง คนแห่จองตั๋วบอลคิงส์คัพให้ควัก แต่กลับมาเปิดลงเฟซบุ๊กปล่อยบัตรกันจ้าละหวั่น บางรายปล่อยตั๋วราคาสูงถึงหลักพันจากร้อยเดียว ด้านแฟนบอลที่ผิดหวังซื้อตั๋วไม่ทันทั้งแบบออนไลน์-ออฟไลน์ ต้องยอมเสียเงินเพื่อเข้าไปเชียร์ทีมชาติไทยลงสนาม คาดวันแข่งค่าบัตรพุ่งสูงกว่านี้แน่

สืบเนื่องจากฝ่ายจัดการแข่งขันได้มีการเปิดขายบัตรเข้าชมฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ในรูปแบบออฟไลน์ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ย.2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นมานั้น

ล่าสุด บรรดาแฟนบอลที่ต่อคิวซื้อตั๋วมาอยู่ในมือได้สำเร็จ รวมถึงแฟนบอลที่ได้ตั๋วตั้งแต่วันเปิดขายแบบออนไลน์ ต่างปล่อยขายบัตรกันเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในแฟนเพจเฟซบุ๊กของ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทำให้กองเชียร์หลายคนที่พลาดต่างมึนงงกันเป็นแถบว่า ในเมื่อได้ตั๋วแล้วเหตุใดถึงมาปล่อยขายกันอย่างมากมายเช่นนี้

โดยประเด็นหลักในการปล่อยขายครั้งนี้คือ "ขายในราคาเกินหน้าบัตร" เพราะฝ่ายจัดการแข่งขันเปิดจำหน่ายแค่ 2 ราคาเท่านั้นคือ อัฒจันทร์โซนไม่มีหลังคา 100 บาท และอัฒจันทร์โซนฝั่งมีหลังคา 150 บาท ทว่าคนที่นำบัตรมาปล่อยขายกับขึ้นราคา 10 เท่า จากเดิม 100 บาท เพิ่มเป็น 1,000 บาท และ 150 บาท บวกเป็น 1,550 บาท แต่ก็มีแฟนบอลที่ยอมเสียเงินเพื่อจะได้ไปชมที่สนามพอสมควร

ทั้งนี้ มีการคาดกันว่าในวันแข่งขันเกมรอบรองชนะเลิศ 2 คู่ เริ่มจาก อิรัก พบ อินเดีย เวลา 17.30 น. และทีมชาติไทย พบ เลบานอน เวลา 20.30 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย.นี้ จะกลุ่มบุคคลที่เดินขายตั๋วหน้าสนาม หรือที่เรารู้จักกันว่า "ตั๋วผี" แน่นอน และหากกระแสฟีเวอร์อาจมีการขึ้นราคาถึงหลักพันเลยทีเดียว


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport