"โค้ชหระ"เผยช้างศึกตอบรับร่วมโม่แข้งซีเกมส์แล้ว 90 เปอร์เซ็นต์

หลังจากที่ทีมชาติไทยประกาศรายชื่อ 29 แข้งช้างศึกชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา ล่าสุดทาง "โค้ชหระ" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการประกาศรายชื่อในครั้งนี้ว่า "90 เปอร์เซ็นต์ได้ตอบรับร่วมโม่แข้งแล้ว"

"โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร แม่ทัพใหญ่ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เผยว่า "ต้องขอบคุณทุกสโมสรที่ถือว่าให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ตนเองและทีมงานสต๊าฟก็เข้าใจสโมสรด้วยเช่นกัน ในรายของนักเตะบางคนที่ขอตัวไป บ้างก็มีเงื่อนไขหรือปฎิเสธกลับมา เพราะมันเป็นช่วงโค้งท้ายของซีซั่น แต่รายชื่อที่ประกาศออกไป เรียกได้ว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้วที่จะได้แข้งตามนี้ ที่เหลือคือการลุ้นว่า ก่อนเข้าแคมป์จะมีเหตุการณ์อะไรพลิกผัน เช่นนักเตะเจ็บหรือมีความจำเป็นอื่นๆ"

"ส่วนในรายของ 2 แข้งจากลีกต่างแดนอย่าง ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช มิดฟิดล์จาก เอสโตริล ปราเอียในลีกโปรตุเกส และ อชิตพล คีรีรมย์ กองหน้าจาก เอฟซี เอาส์บวร์ก ในเยอรมัน เราได้รับการยืนมาแล้ว แม้ว่าไม่ใช่ฟีฟ่าเดย์ ก็พร้อมที่จะเดินทางมาร่วมทัพ เพื่อหวังจะขอรับใช้ทีมชาติไทย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ก็ถือว่าเป็นข่าวดีอย่างมาก เพราะประสบการณ์ทั้งสองรายน่าจะมีส่วนสำคัญที่จะมาช่วยทีมได้แน่นอน"

กุนซือใหญ่ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ยังเผยอีกว่า "เราจะให้นักเตะมาเข้าแคมป์ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. 66 แต่อาจจะได้ผู้เล่นไม่ครบทั้ง 29 ราย เพราะยังมีบางส่วนที่ต้องช่วยต้นสงกัด ในเกมวันที่ 22 เม.ย. 66 ก่อน แต่เราก็เดดไลน์เอาไว้แล้วว่า 24 เม.ย. 66 ทุกคนที่มีรายชื่อต้องมาเข้าแคมป์

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของฟุตบอลชายซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ของทีมชาติไทย ในรอบแรก ประกอบด้วยวันที่ 30 เม.ย.66 เวลา 16.00 น.  พบ สิงคโปร์ , วันที่ 6 พ.ค.66 เวลา 16.00 น. พบ มาเลเซีย ,วันที่ 8 พ.ค.66 เวลา 16.00 น.  พบ สปป.ลาว และวันที่ 11 พ.ค.66 เวลา 19.00 น. พบ เวียดนาม ทุุกนัดของรอบแรกแข่งขันที่สนามปรินซ์ สเตเดี้ยม ส่วนการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันกันที่ สนามกีฬาแห่งชาติ มรดกเตโช ในวันที่ 13 และ 16 พฤษภาคม 2566 ตามลำดับ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport