โค้ชอุทัยยันเมืองทองฯสู้เต็มที่ ถือเป็นเกียรติได้ดวลคอนซาโดเล่ ซัปโปโร

อุทัย บุญเหมาะ ยืนยันพร้อมนำลูกทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด โชว์ผลงานให้ดีที่สุด เผยถือเป็นเกียรติของสโมสรได้อุ่นเกือกกับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมชั้นนำแห่งเจลีก หวังใช้เกมนี้ยกระดับศักยภาพทีม เพื่อพัฒนารูปแบบเล่นต่อยอดสู่อนาคตในระดับเอเชีย

 อุทัย บุญเหมาะ กุนซือคู่ของเมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมของทีมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ" ก่อนพาต้นสังกัดปะทะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้

 แม่ทัพใหญ่ "กิเลนผยอง" เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอยินดีต้อนรับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ถือว่าเป็นเกียรติของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้มีโอกาสร่วมเข้าแข่งขันรายการที่พิเศษนี้ ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสำคัญ ซึ่งทีมของเราก็ยังอยู่ในช่วงการแข่งขันไทยลีกอยู่แล้ว ทำให้เรามีความพร้อมตลอด"

 "ในผลงานที่ผ่านมาเกมล่าสุดเราก็เพิ่งเอาชนะมาในบอลถ้วยเมื่่อกลางสัปดาห์ ทำให้เกมนี้จะเป็นเกมที่ท้าทายสำหรับเรา และจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมของเราด้วย เพื่อที่จะสร้างโอกาสในการไปสู่การเล่นในทีมระดับเจลีกในอนาคตได้ เชื่อว่าความมุ่งมั่นของนักฟุตบอลเรา น่าจะร้อยเปอร์เซนต์"

 "โค้ชอุทัย" กล่าวปิดท้ายว่า "การเจอกับทีมในระดับเจลีกอย่างที่ทราบว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ การเจอกันครั้งนี้มันเป็นการสร้างมาตรฐานของฟุตบอลไทยว่าเราจะสามารถก้าวไปสู่จุดในระดับท็อปของเอเชียได้หรือไม่ ตรงนี้ก็จะเป็นหนึ่งในการวัดเพื่อหาแนวทางในการพัฒนาในอนาคตทีมของเราครับ"

 สำหรับเกมคู่ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับมือ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แข่งขันในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 18.05 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง Siamsport Youtube Channel และ PPTV HD ช่อง 36 

 ทั้งนี้ แฟนฟุตบอลชาวไทย สามารถหาซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา หรือคลิ๊กลิงค์ที่  https://www.thaiticketmajor.com/sport/thai-life-insurance-jleague-asia-challenge-2023-24-powered-by-meji-yasuda.htmlที่มาของภาพ : SIAMSPORT
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport