พร้อมค่อยมา! เจอร์เก้น คล็อปป์ เปรยวันที่ คอนเนอร์ แบรดลี่ย์ หวนคืนทัพลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ลิเวอร์พูล เปิดใจ คอนเนอร์ แบรดลี่ย์ ฟูลแบ็กฟอร์มแรง ยังคงได้รับอนุญาตให้อยู่กับครอบครัวให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยสโมสรไม่ได้เร่งรีบให้เขาต้องกลับมา แต่เชื่อนักเตะน่าจะเดินทางมาซ้อมกับทีมสัปดาห์หน้า แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็ไม่เป็นไร

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล ยืนยัน คอนเนอร์ แบรดลี่ย์ แบ็กขวาดาวรุ่งจะกลับมาช่วยทัพ "หงส์แดง" อีกครั้งในสัปดาห์หน้าแน่นอน หลังนักเตะได้รับอนุญาตให้อยู่กับครอบครัวในช่วงเวลายากลำบาก 

ฟูลแบ็กอนาคตไกลวัย 20 ปี ซึ่งสร้างผลงานดีมีคุณภาพกับต้นสังกัด ต้องพบกับความเศร้าเมื่อต้องสูญเสีย โจ คุณพ่อสุดที่รักในวัย 58 ปี เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว หลังจากที่ท่านต่อสู้กับอาการป่วยมานาน ด้วยเหตุนี้นักเตะจึงได้รับอนุญาตให้เดินทางไปอยู่กับครอบครัวที่ประเทศไอแลนด์เหนือเพื่อร่วมพิธีศพ

คล็อปป์ เผยว่า แบรดลี่ย์ ยังคงได้รับอนุญาตให้อยู่กับครอบครัวต่อไป และเมื่อนักเตะพร้อมทั้งกายและใจค่อยกลับมาช่วยทีม "ตอนนี้เจ้าเด็กหนุ่มคนนี้อยู่กับครอบครัวของเขา และนั่นเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด เขาจะได้รับอนุญาตให้อยู่ได้นานที่สุดเท่าที่เขาต้องการ"

"ผมคิดว่าตั้งแต่สัปดาห์หน้าเขาคงจะกลับมาซ้อมกับทีมได้ แต่เราต้องรอดูกันต่อไป ถ้าเขาไม่ได้รู้สึกว่าพร้อมสำหรับสิ่งนี้ นั่นก็ไม่เป็นไร ไม่มีการเร่งรีบจากเราแน่นอน สิ่งเดียวก็คือเราก็แค่ต้องให้การสนับสนุนเขาให้มากที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้" กุนซือชาวเยอรมัน ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport