แฟน แมนยู งงแตก! เจดอน ซานโช่ โผล่มีรูปร่วมปฏิทินปี 2024

แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ตกตะลึงกันโดยถ้วนหน้าเมื่อ เจดอน ซานโช่ มีรูปถ่ายในปฏิทินปี 2024 ของสโมสรอย่างน่าฉงนทั้งๆที่เจ้าตัวไม่ได้ลงสนามมานานตั้งแต่มีปัญหาขัดแย้งกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์

ซานโช่ ตกเป็นข่าวจ่อโดน แมนฯ ยูไนเต็ด โละทิ้งในตลาดเดือนมี.ค.นี้โดยน่าจะเป็นการปล่อยออกไปแบบยืมตัวเนื่องจากเขาไม่อยู่ในแผนของ เทน ฮาก อย่างชัดเจนนับตั้งแต่ทั้งสองมีปัญหาผิดใจกัน

นอกจากจะไม่ได้ลงสนามให้ ผีแดง มาตั้งแต่วันที่ 5 ก.ย.แล้ว ดาวเตะอิงลิชยังถูกสโมสรห้ามซ้อมร่วมกับนักเตะในทีมชุดใหญ่ด้วยเนื่องจากเจ้าตัวปฏิเสธที่จะขอโทษเจ้านายหลังยืนยันว่าตกเป็นแพะรับบาปต่อผลงานที่เลวร้ายของผู้จัดการทีมสกินเฮด

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 1 ม.ค. สาวก เร้ด เดวิลส์  ประหลาดใจไปตามๆกันเมื่อ ผีแดง เผยปฏิทินของสโมสรประจำปี 2024 ออกมาและปรากฏว่า ซานโช่ ถูกนำภาพมาใช้เป็นแบบของเดือนแรก (ม.ค.) ทั้งๆที่เจ้าตัวน่าจะต้องย้ายออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในเดือนนี้

ต่ออนาคตของ ซานโช่ สื่อบางสำนักเผยถึงขนาดที่ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยินดียกเลิกสัญญากับเขาในเดือนนี้เลยเพื่อขับออกจากสโมสรอย่างถาวรแม้จะหมดเงินสูงถึง 85 ล้านปอนด์ (ราว 3,740 ล้านบาท) ดึงเขามาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงซัมเมอร์ 2921

ทั้งนี้ คาดว่า ซานโช่ ได้รับความสนใจจากหลายทีมทั้ง เสือเหลือง อดีตสโมสรใน บุนเดสลีกา ,ยูเวนตุส และทีมใน ซาอุดิ อาระเบีย


ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport