ครอบครัวอยู่ในที่เกิดเหตุ!โจรขึ้นบ้าน แจ็ค กรีลิช ตอนเตะกับ เอฟเวอร์ตัน

มีหัวขโมยบุกขึ้นบ้านของ แจ็ค กรีลิช ในระหว่างที่เขาลงเล่นให้ แมนฯ ซิตี้ ในเกมกับ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งตอนนั้นครอบครัวของ กรีลิช ก็อยู่ที่บ้านพอดีด้วย

แจ็ค กรีลิช ดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดนโจรบุกขึ้นบ้านระหว่างที่เขาช่วยต้นสังกัดในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "เรือใบสีฟ้า" บุกไปชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 ถึงสนาม กูดิสัน พาร์ค เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดี

แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นตอนที่ กรีลิช เล่นอยู่ แต่ตอนนั้นครอบครัวของเขาอยู่ที่บ้านกันราว 10 คนเพื่อเชียร์เขา ซึ่งในกลุ่ม 10 คนนั้นมีอย่างเช่น ซาช่า แอตต์วู้ด คู่หมั้นของเขา, คุณพ่อคุณแม่ของเขา, คุณยายของเขา และพี่น้องของเขา เป็นต้น โดยจู่ๆ พวกเขาได้ยินเสียงดังแปลกๆ ข้างบน ขณะที่สุนัขประจำบ้านก็เห่าไม่หยุดด้วย

ทั้งนี้ พวกเขาหนีไปซ่อนตัวกันอย่างรวดเร็วพร้อมกับมีการแจ้งตำรวจ ซึ่งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์รีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าจะมีคนโดนจับเป็นตัวประกัน ส่วนเพื่อนบ้านแถวนั้นถูกเจ้าหน้าที่สั่งให้ปิดประตูอยู่แต่ในบ้าน

แม้ว่าบ้านของ กรีลิช จะมีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด แต่ท้ายที่สุดแล้วหัวขโมยสามารถหนีไปจากที่เกิดเหตุได้แถมยังได้ทรัพย์สมบัติไปรวมแล้วราว 1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 43 ล้านบาท) โดยของที่ตีนแมวฉกไปนั้นมีอย่างเช่น นาฬิกาข้อมือ และ เครื่องเพชร 


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport