เดี๋ยวจะตอกหน้าเอง!เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เหน็บพวกกังขา แมนซิตี้

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ระบุ พวกที่กังขา แมนฯ ซิตี้ ในช่วงก่อนหน้านี้ไม่ใช่พวกที่เข้าใจถึงแนวทางการเล่นสักนิด พร้อมบอกว่า "เรือใบสีฟ้า" พร้อมจะพิสูจน์ให้พวกนั้นเห็นว่าคิดผิดแล้วที่กังขาในทีมของตน

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เหน็บเหล่าคนที่กังขาในทีมของตน โดยบอกว่าคนเหล่านั้นไม่เคยสนใจแรวทางการเล่นที่แท้จริงเลย

ในวันพุธที่ 27 ธันวาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ จะกลับมาลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก ด้วยการเจอกับ เอฟเวอร์ตัน หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขาเดินทางไปทำศึกชิงแชมป์สโมสรโลกจนได้แชมป์มาครอง ซึ่งก่อนหน้าที่จะไปลงเล่นรายการนั้น "เรือใบสีฟ้า" ฟอร์มในลีกสะดุดอย่างหนักด้วยการชนะแค่ 1 เกมจากการลงเล่น 6 นัด

กวาร์ดิโอล่า เผยว่า "เมื่อคุณไม่ชนะมันก็จะมีคนแสดงความกังขากับคุณ แต่มันไม่มีปัญหาอะไรหรอก จะกังขาในตัวเราอีกครั้งก็ได้ เดี๋ยวเราจะได้เห็นกันว่ามันจะเป็นยังไง"

"ผมบอกไปตั้งแต่หลายวันก่อนแล้วว่าตอนที่เราไม่ชนะทั้งที่เล่นได้ดีในเกมที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ, ลิเวอร์พูล และ ท็อตแน่ม น่ะ มันเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกนั้นไม่ได้สนใจแนวทางการเล่นของเราสักนิด ที่จริงเราเล่นได้ในระดับใกล้เคียงกับฟอร์มอันสุดยอดของเราในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา แต่เราไม่ชนะมันก็เลยมีการพูดกันว่าเราเจอวิกฤติ, เราเจอกับหายนะ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport