นิวคาสเซิ่ล จืด!สองแข้งสำคัญเจ็บซ้ำพักต่อถึงต้นปีหน้า

นิวคาสเซิ่ล เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานนักเตะต่อเนื่อง ล่าสุดสองแข้งสำคัญต้องมาโชคร้ายเดี้ยงซ้ำอีก

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ และ โจ วิลล็อค สองกองกลางคนเก่ง มีอาการบาดเจ็บซ้ำ ส่งผลให้ยังคงหมดสิทธิ์กลับมาลงเล่นจนกว่าจะถึงเดือนมกราคม ปีหน้า

วิลล็อค มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย ส่วน บาร์นส์ เจ็บที่เท้าตั้งแต่เดือนกันยายน ที่ผ่านมา โดยตอนแรกคาดว่า ทั้งคู่น่าจะกลับมาช่วยทีมได้ในเดือนธ.ค. อย่างไรก็ตามกลายเป็นว่าโชคร้ายเจ็บซ้ำเหมือนกัน

ฮาว เผยในการแถลงข่าวก่อนเกมรับมือ ฟูแล่ม วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ หลังถูกถามทั้ง วิลล็อค และ บาร์นส์ หายหรือยังว่า "ไม่ โจ วิลล็อค อยู่ในช่วงที่เขาต้องฉีดยาเข้าที่เอ็นร้อยหวายซึ่งเป็นปัญหาที่ยาวนานสำหรับเขา"

"มันเป็นอาการบาดเจ็บที่ยากลำบาก เรากำลังอยู่ในกระบวนการพยายามทำให้เขากลับมาฟิตอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้ และนั่นก็เหมือนกับ ฮาร์วี่ย์ เราหวังว่าจะใช้เวลาไม่นาน เขาไม่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด" นายใหญ่ "สาลิกาดง" เผย

พร้อมกันนี้ ฮาว ยังยอมรับไม่แน่ใจว่า แอนโธนี่ กอร์ดอน ปีกฟอร์มฮอต จะฟิตทันลงเล่นเกมสุดสัปดาห์นี้หรือไม่ หลังดูเหมือนเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาจากเกมแพ้ เอซี มิลาน 1-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

"ปกติแล้ว แอนโธนี่ มักจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เราจะต้องดูกันต่อไปว่าวันนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง ดังนั้นผมเลยไม่สามารถบอกอะไรกับพวกคุณได้" ฮาว ทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport