ด้วยความเคารพ! เมสัน เมาท์ ส่งวิดีโอกล่าวลาแฟน เชลซี

เมสัน เมาท์ มิดฟิลด์ทีมชาติ อังกฤษ ส่อเค้าส่งสัญญาณย้ายมาค้าแข้งกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้าหลังเผยวิดีโอบอกลา เชลซี โดยเจ้าตัวระบุว่าเป็นการแสดงความเคารพสาวก สิงห์บลูส์ ได้ดีกว่าการโพสต์ข้อความ

เมาท์ ตกเป็นข่าวมีแววเปิดตัวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในอีกไม่ช้าหลังผ่านการตรวจร่างกายกับ ผีแดง แล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และล่าสุดเมื่อ 4 ก.ค. สตาร์วัย 24 ปีเดินทางมาที่ แคร์ริงตัน อีกหนโดยเชื่อว่าเป็นการถ่ายรูปในชุด เร้ด เดวิลส์ เพื่อใช้สำหรับการเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ โรงละครแห่งความฝัน

กระทั่งล่าสุด เมาท์ เคลื่อนไหวครั้งสำคัญจนเชื่อแน่ว่าเจ้าตัวกำลังจะย้ายสังกัดอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้าเนื่องจากเจ้าตัวส่งวิดีโอบอกลากองเชียร์ เชลซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"สวัสดี แฟน เชลซี ตามที่มีข่าวลือตลอดหกเดือน มันอาจไม่ได้ทำให้พวกคุณประหลาดใจ แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะบอกกับพวกคุณว่าผมตัดสินใจลา เชลซี ผมรู้สึกว่าพวกคุณสมควรได้รับการบอกกล่าวมากกว่าการขีดเขียนเป็นตัวอักษร" เมาท์ เปิดปากประโยคแรก

"ด้วยเหตุนี้ผมจึงอยากบอกกับพวกคุณโดยตรงว่าผมขอขอบคุณการสนับสนุนที่มีมาตลอด 18 ปี ผมรู้ว่าพวกคุณบางคนไม่แฮปปี้กับการตัดสินใจของผม แต่มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผมในช่วงอาชีพตอนนี้"

"ผมเข้ามาอยู่กับ เชลซี ตั้งแต่อายุหกขวบ และเราผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันโดยตลอดทั้งคว้าแชมป์ เอฟเอยูธคัพ , รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี, แชมป์ซูเปอร์คัพ , แชมป์สโมสรโลก และแน่นอนคืนที่ไม่อาจลืมได้ตอนที่เราได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก"

"ผมอยากขอบคุณอะคาเดมี่สำหรับการมีอิทธิพลต่อผมตั้งแต่วัยเด็ก ผู้จัดการทีมที่ผมเคยร่วมงาน  , ทีมงานสตาฟฟ์ , เพื่อนร่วมทีมทุกคนตลอดหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นเหมือนพี่น้องของผม และที่สำคัญที่สุด พวกคุณทุกคน"

"ผมปรารถนาว่าพวกคุณทั้งหมดจะพบเจอกับสิ่งที่ดีที่สุด"


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport