กรีฑาไทยติวเข้มรับส่งไม้ไต้ฝุ่นไทยลั่นเอเชียนเกมส์ต้องวิ่งให้ได้ตามสถิติที่ตั้งไว้

กรีฑาไทย ติวเข้มการรับส่งไม้ทีมวิ่งผลัด 4x100 เมตรทีมชาติไทย ทั้งชายและหญิง ล่าสุดมีความพร้อม 90% แล้ว พร้อมกับตั้งเป้าที่จะทำสถิติในวันแข่งขันจริงให้ได้ 38.20 วินาที

 ความเคลื่อนไหวทัพกรีฑาไทย ถึงการเตรียมตัวช่วงโค้งสุดท้าย ที่ศูนย์ฝึกกรีฑาแห่งชาติ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ที่นครหางโจว ประเทศจีน  กรีฑาจะชิงชัยระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม ที่หางโจวสปอร์ตพาร์คสเตเดี้ยม

 "โค้ชเล็ก" พล.ต.ต.ศุภวณัฏฐ์ อาริยะมงคล หัวหน้าผู้ฝึกสอนกรีฑาทีมชาติไทย เปิดเผยถึง การติวเข้มการรับส่งไม้ในแต่ละตำแหน่งเป็นพิเศษ เพื่อให้การรับส่งไม้ในวันแข่งขันจริงสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมกับตั้งเป้าที่จะติด 1-3 หรือคว้าเหรียญรางวัล ทั้งทีมชายและทีมหญิง 

 "โค้ชแฝดเล็ก" กล่าวถึงทีมชายว่า มีคู่แข่งที่น่าจับตาก็คือญี่ปุ่น ที่สามารถวิ่งได้ 37.71 วินาที ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหนล่าสุดที่ประเทศฮังการี เร็วกว่าสถิติประเทศไทย 38.55 วินาที ที่ทีมไต้ฝุ่นไทยเพื่งทำได้ ในระหว่างการคว้าเอเชียครั้งล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จากผลงานของ "ไฟเตอร์" ณฐวรรษ เอี่ยมอุดม, "ต้า" สรอรรถ ดาบบัง, "เฉาก๊วย" ชยุตม์ คงประสิทธิ์ และ "เทพบิว" ภูริพล บุญสอน

 “ต้องยอมรับว่า ญี่ปุ่นเขาวิ่งดีกว่าเรา แต่ในวันแข่งขันจริงอะไรก็เกิดขึ้นได้ ในส่วนของทีมไทย ได้เตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง จนในตอนนี้มีความพร้อม 90% แล้ว พร้อมกับตั้งเป้าที่จะทำสถิติในวันแข่งขันจริงให้ได้ 38.20 วินาที"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport